Bảo lãnh thân nhân (anh chị em)

GIỚI THIỆU

Một công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho anh chị em. Thời gian chờ đợi cho hồ sơ này được xếp theo diện ưu tiên F4. Sau khi đơn bảo lãnh được chấp thuận, hồ sơ của quí vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia để tiếp tục xử lý cho đến khi anh chị em của quý vị được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ hay Đại Sứ Quán nơi mà anh chị em của quý vị đang sống.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ. Nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết hay chữ ký của anh chị em quý vị để hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh anh chị em được Sở Di Trú chấp thuận thì khác nhau ở mỗi thời điểm và tùy thuộc diện ưu tiên.

GIẤY TỜ YÊU CẦU:
· Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc khai sinh Hoa Kỳ
· Bản sao khai sinh của người bảo lãnh
· Bản sao khai sinh của người được bảo lãnh
· Bản sao giấy xác nhận đổi tên của người bảo lãnh (nếu có)

=========================================================

Quý vị có thắc mắc về dịch vụ này, xin vui lòng gửi thông tin vào form dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Họ tên *:
  • Email *:
  • Điện thoại *:
  • Nội dung *:

=========================================================

Các dịch vụ về Thẻ xanh Mỹ, đầu tư Mỹ, di trú Mỹ, định cư Hoa Kỳ:

Vui lòng bấm vào từng dịch vụ để xem chi tiết:

  • DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ
  1. Tư vấn Đầu tư EB-5 – đầu tư vào dự án EB-5 tại Mỹ
  2. Tư vấn Đầu tư L1 – đầu tư và kinh doanh tại Hoa Kỳ
  • DỊCH VỤ HỒ SƠ BÃO LÃNH
  1. Bảo lãnh cha mẹ
  2. Bảo lãnh hôn phu / hôn thê (I-129F)
  3. Bảo lãnh thân nhân (I-864 / I-134)
  4. Bảo lãnh vợ chồng con cái (I-130)
  • DỊCH VỤ VISA HỘ CHIẾU
  1. Gia hạn / Đổi visa (I-539)
  2. Gia hạn hộ chiếu Việt Nam
  3. Giấy chứng nhận độc thân
  4. Xin quốc tịch Mỹ (N-400)
  5. Xin thẻ xanh dài hạn (Permanent Resident I-751)
  6. Xin chuyển sang Thẻ Xanh (I-485 / I-765)
  7. Xin cấp lại Thẻ xanh (mất, hết hạn, I-90)
  8. Và các dịch vụ liên quan khác:
  • Dịch thuật các loại giấy tờ, hồ sơ, form mẫu
  • Du học tại Mỹ (F-1 / I-20) / Du lịch tại Mỹ / Tị nạn / di cư
  • Xin thẻ xanh dành cho người tị nạn hoặc PIP
  • Xuất khẩu lao động tại Mỹ / Việc làm( EB3/5 and H1B)

=========================================================

Mọi thắc mắc, đừng ngại, hãy email cho chúng tôi: info@thexanhmy.com

Bảo lãnh thân nhân (anh chị em)
Rate this post
Bạn thích bài viết này ? Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn