Xin thẻ xanh dài hạn (Permanent Resident I-751)

Xin thẻ Xanh dài hạn – Giỡ bỏ thẻ xanh có điều kiện

Nếu quý vị đã có thẻ xanh tạm thời hai năm, hiện đang có chồng hoặc vợ là công dân Mỹ và thẻ xanh của quý vị hết hạn trong 3-5 tháng tới, thì quý vị nên nộp đơn và các giấy tờ chứng minh tài chính và đám cưới để được lấy thẻ xanh 10 năm. Chúng tôi có thể giúp quý vị trong việc này với việc giúp điền đơn và bổ sung/tư vấn về các giấy tờ cần thiết để quý vị có thể ở nước Mỹ hợp pháp, trong khi đang chờ đợi được cấp thẻ xanh dài hạn hay chờ phỏng vấn. Thời gian của quá trình này khác nhau tùy theo từng tiểu bang (thường kéo dài từ 12-16 tháng từ ngày nộp đơn.) Nếu không có gì thay đổi, thì có thể quý vị sẽ không cần phải đi phỏng vấn cho thẻ xanh dài hạn, trừ phi giấy tờ và đơn của quý vị không đầy đủ hoặc thiếu.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp quý vị điền đầy đủ các giấy tờ cần thiết và tư vấn các giấy tờ bổ sung với một tổng số phí là $800 dành cho người nộp đơn lấy thẻ xanh dài hạn, phí này đã bao gồm dịch vụ phí và phí đóng cho sở di trú Mỹ (USCIS) để lấy thẻ xanh, và phí cho lấy vân tay. Tất cả phí trên sẽ được đóng cho sở di trú Mỹ sau khi giấy tờ và đơn của quý vị đầy đủ.

Nếu như quý vị có con cái cần nộp đơn cho thẻ xanh cùng với quý vị, và nếu con quý vị dưới 16 tuổi thì tổng số phí cho mỗi đứa trẻ là $200. Nếu con quý vị trên 16 tuổi thì tổng số phí cho mỗi người là $800.

=========================================================

Quý vị có thắc mắc về dịch vụ này, xin vui lòng gửi thông tin vào form dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Họ tên *:
  • Email *:
  • Điện thoại *:
  • Nội dung *:

======================================================

Các dịch vụ về Thẻ xanh Mỹ, đầu tư Mỹ, di trú Mỹ, định cư Hoa Kỳ:

Vui lòng bấm vào từng dịch vụ để xem chi tiết:

  • DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ
  1. Tư vấn Đầu tư EB-5 – đầu tư vào dự án EB-5 tại Mỹ
  2. Tư vấn Đầu tư L1 – đầu tư và kinh doanh tại Hoa Kỳ
  • DỊCH VỤ HỒ SƠ BÃO LÃNH
  1. Bảo lãnh cha mẹ
  2. Bảo lãnh hôn phu / hôn thê (I-129F)
  3. Bảo lãnh thân nhân (I-864 / I-134)
  4. Bảo lãnh vợ chồng con cái (I-130)
  • DỊCH VỤ VISA HỘ CHIẾU
  1. Gia hạn / Đổi visa (I-539)
  2. Gia hạn hộ chiếu Việt Nam
  3. Giấy chứng nhận độc thân
  4. Xin quốc tịch Mỹ (N-400)
  5. Xin thẻ xanh dài hạn (Permanent Resident I-751)
  6. Xin chuyển sang Thẻ Xanh (I-485 / I-765)
  7. Xin cấp lại Thẻ xanh (mất, hết hạn, I-90)
  8. Và các dịch vụ liên quan khác:
  • Dịch thuật các loại giấy tờ, hồ sơ, form mẫu
  • Du học tại Mỹ (F-1 / I-20) / Du lịch tại Mỹ / Tị nạn / di cư
  • Xin thẻ xanh dành cho người tị nạn hoặc PIP
  • Xuất khẩu lao động tại Mỹ / Việc làm( EB3/5 and H1B)

=========================================================

Mọi thắc mắc, đừng ngại, hãy email cho chúng tôi: info@thexanhmy.com

Rate this post
Bạn thích bài viết này ? Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn