Triển lãm du học các trường đại học Mỹ

Triển lãm du học các trường đại học Mỹ

Khách tham gia triển lãm được bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là một iPad Mini cùng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn khác.

Những năm gần đây, Mỹ là quốc gia được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn để du học. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trường học, ngành học phù hợp với khả năng, sở thích và điều kiện cùa gia đình không phải là điều dễ dàng. Hiểu được thách thức này, Capstone Việt Nam phối hợp với Linden Educational Services tổ chức “Triển lãm du học các trường đại học Mỹ tháng 9/2016″ với sự tham gia của 17 trường hàng đầu nằm trải dài khắp nước Mỹ. Nhiều trường ở bờ Đông và bờ Tây sẽ mang đến những thông tin tuyển sinh bổ ích cho học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra vào 16h – 20h, thứ Ba, ngày 13/9, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Nội dung chương trình:

  • 16h – 16h30: Các nguồn hỗ trợ tài chính từ các trường đại học Mỹ.
  • 16h30 – 17h: Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin học hiệu quả.
  • 17h – 20h: Gặp gỡ đại diện trực tiếp các trường tại bàn tư vấn

Đặc biệt, khi tham gia triển lãm, các bạn sẽ được bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là một iPad Mini cùng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn khác. Đăng ký tham dự triển lãm tại đây. Tại triển lãm, khách mời sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với đại diện các trường, được tìm hiểu về các ngành học, chương trình học, hoạt động ngoại khoá cũng như cơ sở vật chất, đời sống học tập và các hỗ trợ tài chính từ trường.

Triển lãm du học các trường đại học Mỹ

Capstone Việt Nam có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, vui vẻ, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn tổng quan về du học Mỹ, những kiến thức cần thiết cần chuẩn bị cũng như về việc nộp đơn xin học bổng, xin các hỗ trợ tài chính hay xin phỏng vấn Visa.

Capstone Vietnam là công ty tư vấn giáo dục toàn diện với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt theo đuổi ước mơ du học nước ngoài. Công ty sẽ giúp đỡ các bạn chọn được đúng trường và được nhận hồ sơ vào trường mong muốn. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn trọn gói, xin visa du học, giúp các bạn phỏng vấn visa thành công. Công ty cam kết chỉ làm đối tác với các trường được kiểm định tại Mỹ, Canada, Anh và Thụy Sĩ. Để tìm hiểu về chương trình học bổng, xem chi tiết tại đây.

Liên hệ Capstone Việt Nam:

– Văn Phòng Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. ĐT: (04) 3 938 8455.
– Văn phòng TP HCM: 22 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1. ĐT: (08) 3 848 2628.
Hotline: 0964 925 319 (Ms. Hoài).
Email: duhoc@capstonevietnam.com.
Webstie: capstonevietnam.com.
Facebook: facebook.com/CapstoneVN/.
Youtube: Capstone Vietnam.
Blog: capstonevietnam.com/blog/vi.

Nguồn: Capstone Việt Nam