Đại học West Texas A & M

West Texas A&M University

Trường Đại học West Texas A&M là thành viên thuộc hệ thống đại học Texas A&M, đây là một trong 3 hệ thống ĐH danh tiếng và lớn nhất tiểu bang Texas.

– Trường toạ lạc ở thị trấn đầy thân thiện Canyon – 1 thị trấn đủ lớn để đáp ứng được mọi nhu cầu học tập, sinh hoạt & giải trí cho sinh viên nhưng vẫn mang nét yên tĩnh đặc trưng của miền Tây Texas. Đây là vùng có khí hậu ôn hoà, dịu mát và khô ráo suốt 264 ngày trong năm.

– Trường nằm cách Thành phố Amarillo khoảng 17 dặm về phía Bắc. Đây là thành phố với 160.000 người dân đang cư trú, là trung tâm chính trị của dải đất vùng Texas và là nơi tập trung rất nhiều các khu mua sắm và các trung tâm giải trí nổi tiếng.

– Trường West Texas A&M cách các tiểu bang Colorado, Oklahoma, Kansas và New Mexico trong khoảng 150 dặm. Trường là nơi tập trung sinh viên với các nền văn hoá khác nhau đến học tập và nghiên cứu tạo nên sự đa dạng về sắc tộc. Xung quanh trường có rất nhiều thư viện lớn và viện bảo tàng là nguồn cung cấp tư liệu hữu ích cho ngành giáo dục.

West Texas A&M University

Các chương trình đào tạo:

1/ Tiếng Anh học thuật

2/ Cử nhân & Thạc sỹ với các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học máy tính, Tài chính, Marketing, Thiết kế đồ họa, Nông nghiệp, Thể thao, Môi trường, Công nghệ Dược, Điều dưỡng, Dự bị Y, Nha, Dược, Luật …

3/ Tiến sĩ Nông nghiệp học

Các kỳ nhập học:

– Tiếng Anh: tháng 1, 5, 8

– Chính khóa: tháng 1, 8

Học phí:

– Tiếng Anh: USD 4,395/ kỳ (15 tuần)

– Chính khóa: ~ USD 19,620 – 19,876/ năm (2 kỳ)

Sinh hoạt phí: ước tính USD 6,000/ năm (2 kỳ) ở trong ký túc xá trường.

*** Học bổng lên đến 50% dành cho SV có kết quả học tập xuất sắc.

Cùng thẻ xanh Mỹ thực hiện ước mơ du học Mỹ !
để tương lai có thể định cư Mỹ dễ dàng.