Hyatt Hotel

Dự án đầu tư Hyatt Hotel

Tổng quan dự án

Trong nổ lực đầu tiên, Beach Orangethorpe Hotel LLC (được gọi là công ty) dự định thực hiện một khoản vay cho The Source Hotel LLC (còn được gọi là đơn vị khách sạn) để triển khai xây dựng 1 khách sạn và đây sẽ là giai đoạn III của khu vực phức hợp toạ lạc tại thành phố Buena Park, California có tên là “The Source”. Giai đoạn I của The Source bao gồm 1 trung tâm thương mại hiện đại (trung tâm mua sắm) đang được xây dựng và sẽ có khu bán lẻ, nhà hàng và giải trí. Giai đoạn II sẽ bao gồm cao ốc văn phòng và giai đoạn III sẽ là 1 khách sạn đầy đủ tiện nghi khoảng 150 phòng (khách sạn The Source) toạ lạc tại góc đông nam của khu trung tâm thương mại.

Hyatt Hotel

Công ty hy vọng sẽ huy động được khoảng 10 triệu đô bằng cách bán đi khu B theo biên bản chào bán (thư chào bán) để cung cấp khoản vay. Công ty có ý định cho chủ đầu tư khách sạn vay tất cả khoản tiền thu được để phát triển dự án khách sạn The Source.

Tổng chi phí triển khai dự án cho khách sạn The Source ước tính là 35 triệu đô. Công ty sẽ là người cho vay đứng thứ 2 sau ngân hàng thương mại, nơi sẽ giải ngân 25 triệu đô cho khoản vay dành riêng cho xây dựng của đơn vị khách sạn.

Như mô tả chi tiết trong báo cáo tạo việc làm, mức độ tạo việc làm sẽ dư ra 20% so với mức yêu cầu tối thiểu dành cho 20 nhà đầu tư EB-5 của công ty.

Dự án đầu tư Hyatt Hotel

Đơn vị khách sạn sẽ triển khai giai đoạn III của khu phức hợp tại Buena Park, California có tên là The Source. Các giai đoạn được liệt kê như sau:

  • Giai đoạn I
Trung tâm mua sắm hiện đại
  • Giai đoạn II  
Cao ốc văn phòng
  • Giai đoạn III  
Khách sạn chất lượng cao xấp xỉ 150 phòng

Mặc dù cao ốc văn phòng được cho là giai đoạn II, khách sạn là giai đoạn III, cả hai đều chung 1 nơi thi công vì khu trung tâm mua sắm hiện tại cũng đang được thi công. Khách sạn The Source dự kiến sẽ khai trương vào đầu 2015.

Biểu đồ dưới đây sẽ vắn tắt giai đoạn III của khu The Source.

The Source
Đơn vị khách sạn   Khách sạn The Source, LLC 
Mô tả giai đoạn III (KS)   Toà nhà 6 tầng bao gồm 1 tầng dành cho bán lẻ, 1 tầng dành cho hội nghị, và 4 tầng dành cho dịch vụ khách sạn chất lượng cao 4 sao với hơn 150 phòng.
Diện tích xây dựng đề suất của KS giai đoạn III   2.7 hecta 1 tầng; tổng cộng 17 hecta
Địa điểm   Góc Tây Bắc của đại lộ Orangethorpe và đường Brenner tại Buena Park, California; góc Đông Nam của khu trung tậm thương mại (1 dãy phố bao bọc bo73o đại lộ Beach, đường Melrose, đường Brenner, và đại lộ Orangethorpe tại Buena Park, California.
Phân chia khu vực   Kế hoạch cụ thể khu phức hợp Beach‐Orangethorpe
Ngày thi công   Việc san lấp bắt đầu với khu trung tâm mua sắm vào năm 2011, bao gồm công trường của khách sạn The Source; việc xây dựng khách sạn The Source sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2013.
Việc làm tạo ra dự kiến   Tối thiểu 200 việc làm (bao gồm những việc làm trực tiếp, gián tiếp) 1

Mục tiêu triển khai 

Khách sạn The Source sẽ được thiết kế theo nhưng mục tiêu dưới đây:

  • Chất lượng: Thiết kế một dự án nhằm tạo ra sự hiện diện mang tính biểu trưng với một bản sắc đô thị độc đáo phục vụ như một điểm nhấn cho thành phố Buena Park và tạo ra một trãi nghiệm đô thị đẳng cấp thế giới dành cho cư dân và du khách bằng cách phát triển một dự án mang tính thẩm mỹ với tính liên tục thông qua các sự cân nhắc và nhất quán trong việc xây dựng chất lượng cao, phong cảnh, và thiết kế phần khung và vật liệu.
  • Cộng đồng: Tăng cường cộng đồng trung tâm đi bộ của Trung tâm mua sắm bằng cách tích hợp đầy đủ tại khách sạn The Source để du khách có thể dễ dàng đi vào các khu bán lẻ, nhà hàng và giải trí với việc sử dụng tối thiểu phương tiện ô tô.
  • Việc làm: Xây dựng một khách sạn chất lượng cao tại hành lang giải trí để tạo ra việc làm mới, tăng trưởng kinh tế và ổn định cho khu vực thông qua việc tạo ra một trung tâm việc làm chất lượng.

Công ty dự định thực hiện một khoản vay 10 triệu đô đến cho đơn vị khách sạn nhằm mục đích triển khai một khách sạn chất lượng cao khoảng 150 phòng ở Buena Park, California. Khách sạn The Source sẽ là một phần của việc triển khai lớn hơn bao gồm một trung tâm bán lẻ hiện đại và một cao ốc văn phòng. Công ty sẽ tăng vốn cần thiết để tài trợ cho vay thông qua việc chào bán. Phần còn lại của chi phí triển khai khách sạn The Source sẽ được tài trợ thông qua các khoản vay xây dựng và các nguồn khác không phải từ EB-5.

Dự án Hyatt Hotel

Đơn vị khách sạn (kết hợp với đơn vị triển khai khu bán lẻ) đã có những bước tiến đáng kể trong quá trình triển khai dự án. Đơn vị khách sạn đã tiếp quản tất cả các tài sản dành cho trung tâm bán lẻ bao gồm việc tiếp quản bưu kiện của thành phố, thực hiện tất cả các thỏa thuận cho trung tâm bán lẻ để tiến hành một hợp đồng thuê đất với khách sạn The Source, được quy hoạch mới cho bất động sản, thực hiện phá hủy và thi công phần mặt bằng, và dựng lên hàng rào và các biển báo. Ngoài ra, đơn vị khách sạn đã tiến hành các cuộc họp sơ bộ với thành phố Buena Park để theo đuổi việc hỗ trợ thành phố và thuê kiến trúc sư Iroje và Công ty Gene Fong Associates để hoàn thành công việc thiết kế sơ bộ cho khách sạn The Source. Cuối cùng, đơn vị khách sạn cũng đã đàm phán và ký kết một văn bản ràng buộc với khách sạn Hyatt để nhượng quyền thương hiệu Hyatt, liên quan đến việc phê duyệt chính thức từ Ban quản trị của Hyatt.

Sự triển khai độc đáo này sẽ được hưởng lợi từ nhu cầu ngày càng tăng về một khách sạn cao cấp trong khu vực, gần gũi với các đường lớn trong khu vực, và sự gần gũi với các điểm du lịch sôi động. Với mối quan hệ với các nhà bán lẻ châu Á, đơn vị khách sạn cũng sẽ có thể tận dụng lợi thế dân số ngày càng tăng của người châu Á giàu có trong khu vực. Hơn thế nữa, sự triển khai khách sạn The Source dự kiến ​​sẽ tạo ra một số lượng lớn công ăn việc làm, đó sẽ là một lợi ích lớn cho nền kinh tế địa phương.

Điều kiện đầu tư Hyatt Hotel

  • Vốn đầu tư yêu cầu: US$ 500,000
  • Phí quản lý dự án: US$ 35,000