The Century Plaza

The Century Plaza

Dự án Century Plaza là một dự án nhằm đổi mới công trình biểu tượng Century plaza Hotle,  một nơi được xem là trung tâm của Century City. Century Plaza được tọa lạc tại vị tri lý tưởng ở trung tâm Century City, một quận kinh doanh sầm uất nhất Los Angeles, một địa danh tiêu biểu cho các doanh nghiệp, hoạt động mua sắm sang trọng với các trung tâm thương mại rộng lớn, các khách sạn, nhà hàng cao cấp và là nơi đặt trụ sở chính của nhiều doanh nghiệp

The Century Plaza

Địa điểm

Vị trí Century City tiếp giáp phía đông với Beverly Hills, phía bắc với Los Angeles County Club, phía nam với Hillcrest Country Club va Rancho Park Golf Course, còn phía tây là khu vực Westwood, nơi có trường UCLA. Các tiện nghi về giải trí và văn hóa của khu vực nay, kết hợp với môi trường thương mại của Century City, đã tạo thành nơi tập hợp các công ty quốc gia và quốc tế, một lựa chọn thay thế cho các khu vực khác của Southern California.

The Century Plaza

Tạo việc làm

Dự án xây dựng sẽ bao gồm các khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao cấp, và các trung tâm thương mại các cửa hàng bán lẻ cao cấp. Là nơi sẽ thu hút lực lượng lao động đông đảo, góp phần tạo công ăn việc làm mới cho rất nhiều người muốn làm việc trong môi trường mới phát triển này. Dự tính tổng số việc làm từ dự án lên đến 10,652 việc làm, cộng thêm gần 730 việc làm gián tiếp từ LA Metro Purple Line Extension.

Khu vực trọng tâm

Century Plaza tọa lạc tại vị tri lý tưởng ở trung tâm Century City, một địa danh được quốc tế công nhận về hoạt động thương mại, mua sắm và cuộc sống sang trọng. Khách sạn này là một trong các công trình nổi bật nhất Los Angeles, nhờ có chiều sau lịch sử, kiến trúc mang tính biểu tượng cũng như rất nhiều sự kiện mang ý nghĩa trọng đại diễn ra tại đây.

Century Plaza tọa lạc tại vị tri lý tưởng ở trung tâm Century City

Đơn vị phát triển dự án

Woodridge Capital Partners, LLC (WCP) là công ty bất động sản đa chức năng chuyên phát triển các công trình thương mại và công trình đa chức năng trong công nghiệp và cư trú trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm California,Arizona, Nevada, Texas…

Woodridge Capital Partners

Woodrige đã hoàn thành hơn 232 nghìn mét vuông cho các dự án công trình công nghiệp và dự án công trình cư trú với hơn 8.700 đơn vị xây dựng. Ngoài ra, Woodridge cũng là chủ sở hữu của nhiều công trình nổi bật trên khắp Hoa Kỳ, đáng kể nhất là Fairmont Hotel lịch sử tại San Francisco, California. Tòa nhà Fairmont, nơi chào đón nhiều tổng thống Hoa Kỳ, và các quan chức nước ngoài…

Kế hoạch triển khai dự Án Century Plaza

Hoạt động phá dỡ nội thất và cải tiến

  • Triển khai phá dỡ tòa nhà phụ, trung tâm thể hình, và nội thất vào tháng 9 năm 2015
  • Triển khai cải tiến khách sạn vào tháng 12 năm 2015

Tầng thương mại và tháp

  • Triển khai thi công móng vào tháng 12 năm 2015.
  • Triển khai thi công tầng thương mại vào tháng 4 năm 2016.
  • Hoàn thành xây dựng North Tower và South Tower vào tháng 11 năm 2018.

Dự tính tổng số tiền đầu tư:

  • Tổng Số Vốn EB-5 : Lên đến 450 triệu đô la
  • Tổng Chi Phí Dự Án: Xấp xỉ 1.68 tỉ đô la

Kết quả đạt được từ dự án

Dự án xây dựng sẽ bao gồm khách sạn được cải tiến với 394 phòng cao cấp và 63 căn hộ cư trú hạng sang, hai tòa tháp cư trú 46 tầng với xấpxỉ 290 căn hộ cư trú sang trọng, có không gian thương mại xấp xỉ 9.300 met vuông làm nơi tập trung các nhà hàng và cửa hiệu bán lẻ cao cấp; và quảng trường chung rộng 0,81 hecta với không gian mở kết nối trực tiếp tới L.A. Metro Purple Line.

Ưu điểm thuận lợi của dự án

Dự án Century Plaza nằm ngay trung tâm Century City là một trong các quận kinh doanh sầm uất nhất Los Angeles, đã được quốc tế công nhận là địa danh tiêu biểu cho các doanh nghiệp, hoạt động mua sắm, cuộc sống sang trọng, sự kiện sân khấu, thực phẩm và cơ sở lưu trữ chất lượng cao, nơi đây được các cán bộ quản lý điều hành từ mọi lĩnh vực công nhận là rất dễ đến và làm nền tảng cho nền kinh tế hiện tại và tương lai của California.