The Source

Dự án The Source

Tổng quan dự án

Dự án The Source được triển khai, một khu phức hợp rộng 12.5 mẫu tọa lạc ngay trung tâm Quận Cam. Nằm ngay vị trí đắc địa nơi giao nhau của trục lộ chính đường cao tốc tại Quận Cam, The Source cũng nằm trong ngay sát khu giải trí nổi tiếng Buena Park. Sau khi hoàn thành, The Source sẽ là nơi giải trí, nhà hàng, khu bán lẻ đẳng cấp thế giới, với tất cả khách sạn và văn phòng tại một điểm đến duy nhất.

Dự án The Source

Địa điểm:

Vị trí của dự án The Source tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Buena Park.

Vị trí của dự án The Source tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Buena Park. Vị trí của dự án nằm tại các điểm giao nhau của hai đường cao tốc chính, I-5 và SR-91 cho phép việc đi và đến Los Angeles dễ dàng hơn theo hướng bắc và phần còn lại của Quận Cam từ hướng nam. Dự án The Source cũng nằm gần hai công viên chủ đề nổi tiếng, Disneyland ở lân cận thành phố Anaheim và trại Knott Berry của Buena Park.

Tạo việc làm:

The Source tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Buena ParkBáo cáo kinh tế từ Michael K. Evans Evans, văn phòng Carroll & Associates cho rằng dự án The Source sẽ tạo hơn 3.300 việc làm mới. Chúng tôi dự đoán rằng dự án sẽ tạo ra nhiều hơn số lượng việc làm cần thiết để loại bỏ các điều kiện đối với thẻ xanh của các nhà đầu tư tại Mỹ.

Khu vực trọng tâm:

Đây là một hợp doanh được cấp phép tại miền nam California, đặc biệt ở các hạt Los Angeles, San Bernardino, và Quận Cam từ tháng 9 năm 2009. Hợp doanh này tập trung chủ yếu mang lại sức sống mới cho những vùng ngoại ô thông qua sự phát triển của các dự án đa mục đích sử dụng chẳng hạn như The Source. Hợp doanh này cũng đã hoàn tất kinh phí cho dự án One West Green ở Pasadena, với mục đích tạo nên một trung tâm bán lẻ phức hợp.

Đơn vị phát triển dự án:

Là một đơn vị phát triển các liên doanh về bất động sản đầy sự đổi mới và các trung tâm bán lẻ đẳng cấp thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý, phát triển và đầu tư bất động sản. Điểm đáng chú ý nhất nằm ở khả năng chuyển đổi những thương mại giá trị thấp thành những tài sản với sự phát triển mạnh mẽ. Đơn vị này đã thành công sứ mạng và tâm nhìn này với dự án Mexico Plaza, 450.000 feet vuông, trung tâm mua sắm thu hút ở hạt Los Angeles.

Dự án The Source

Dự án The Source

Điều kiện đầu tư

  • Vốn đầu tư yêu cầu: US$ 500,000
  • Phí quản lý dự án: US$ 35,000