Du học Mỹ trong kỳ nghỉ hè cùng IvyPrep

Du học Mỹ trong kỳ nghỉ hè cùng IvyPrep

Chương trình mang tên Du học Mỹ trong kỳ nghỉ hè dành cho học sinh từ độ tuổi 12 – 18 đang sống và học tập tại Việt Nam. Đến với Du học hè Mỹ 2014, các em sẽ có cơ hội được thăm quan 2 trường Đại học trứ danh tại Hoa Kì – Đại học Azusa Pacific (bang California) và Đại học Hawaii (đảo Hawaii).

Du học Mỹ trong kỳ nghỉ hè cùng IvyPrep

Việc trải nghiệm một môi trường học bằng phương pháp khác biệt so với lớp học tại Việt Nam sẽ kích thích tính tự lập, tư duy và hứng thú ở mỗi học sinh.

Những năm gần đây, du học hè đã trở thành một xu hướng mới với các gia đình có điều kiện về tài chính và có ý định cho con đi học tại nước ngoài trong tương lai gần. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra không nhỏ, các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi đầu tư cho con tham gia những khóa học. Bà Dương Trà Mi – Giám đốc Học viện IvyPrep đã đưa ra một vài lời khuyên về vấn đề này.

Theo bà, với học sinh, việc trải nghiệm một môi trường học bằng phương pháp khác biệt so với lớp học tại Việt Nam sẽ kích thích tính tự lập, tư duy và hứng thú ở mỗi em để khi trở về trường lớp cũ, học sinh sẽ áp dụng những điều quý báu này vào việc học tập ở quê nhà. Bên cạnh đó, học sinh cũng được học cách làm việc theo nhóm, tự chăm sóc bản thân, kỹ năng sống quan trọng.

Chỉ bắt đầu bằng những thay đổi nhỏ như tự gấp quần áo, tự lên kế hoạch cho một ngày làm việc… các em có thể chứng tỏ cho bố mẹ thấy sự độc lập và tự tin khi không có bố mẹ bên cạnh. Vì vậy, có thể coi du học hè là một bước đệm và cuộc “thám thính” quan trọng, giúp gia đình nhận ra sự phù hợp của con bạn với môi trường du học trong tương lai.

Du học Mỹ trong kỳ nghỉ hè cùng IvyPrep

Giáo trình được đặt biên soạn riêng dành cho chương trình.

Đây là lần đầu tiên IvyPrep tham gia vào lĩnh vực tổ chức “Du học hè”. Trong khi thị trường này đã có những đơn vị như Apollo, ILA… tham gia từ lâu. Đối tác của IvyPrep – tổ chức ESL Bridge, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chương trình du học hè cho hàng chục quốc gia trên thế giới, hàng năm đưa hàng trăm nghìn học sinh từ khắp nơi đến với nước Mỹ.

Sự khác biệt trong chương trình du học hè của IvyPrep và các đơn vị khác là chương trình học tiếng Anh. Trong đa số các chương trình du học hè được giới thiệu hiện nay, học sinh chỉ tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp đơn thuần. Nhưng IvyPrep đặt biên soạn giáo trình riêng, các em vừa được học tiếng Anh giao tiếp, vừa trau dồi kiến thức văn hóa lịch sử qua các môn học chuyên đề… do chính các giáo sư đại học giảng dạy. Giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng của Mỹ như Đại học California (top 20). Họ sẽ đem đến những phương pháp giảng dạy vui nhộn và những chủ đề học tập đa dạng, thiết thực cho học sinh. Ngoài ra, học sinh sẽ được chia việc học tập theo nhóm đối tượng đặc thù. Ví dụ: đối với nhóm học sinh phổ thông trung học, các em sẽ được trao đổi thêm về kinh nghiệm học TOEFL iBT và SAT…

Du học Mỹ trong kỳ nghỉ hè cùng IvyPrep

Cùng IvyPrep trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ.

Đối tượng tham gia chương trình này có độ tuổi khá chênh lệch, từ 12-18 tuổi (học sinh cấp 2 và cấp 3) nhưng chương trình rất linh hoạt, học sinh nhóm tuổi khác nhau sẽ được chia thành nhiều nhóm để tham gia các khóa học và hoạt động phù hợp với độ tuổi của mình. Ngoài ra, các anh chị lớn cũng có thể giúp đỡ các em nhỏ tuổi hơn trong việc học tập, chơi thể thao hay sinh hoạt cá nhân. Còn các em, ngược lại, cũng tự lập và trở nên dạn dĩ hơn.

Bên cạnh đó, tất cả các đơn vị tổ chức chương trình đều có những phương án riêng để đảm bảo sự an toàn cho học sinh tham gia. Với IvyPrep, ngay từ trước khi khởi hành, học viện sẽ có buổi gặp gỡ, trao đổi với phụ huynh và học sinh về lộ trình và những điều các em cần biết về cuộc sống và sinh hoạt ở nước Mỹ. Cũng từ thời điểm này, các em được phân nhóm học viên, mỗi nhóm 8-10 bạn và cử người phụ trách riêng từng nhóm. Các phụ trách của IvyPrep và ESL Bridge sẽ theo sát các em từ khi khởi hành tại Việt Nam trong suốt lịch trình cho tới khi về nước. Trường cũng giữ liên lạc với phụ huynh 24/24 giờ và cuối mỗi ngày, phụ huynh sẽ nhận được tổng hợp hoạt động của các con kèm hình ảnh và video để các phụ huynh yên tâm đồng hành cùng con.

Học sinh IvyPrep không chỉ muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại nước Mỹ mà còn nhiều nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như Anh, Australia, Canada…. Trường hiện đã có chương trình hỗ trợ học sinh có nguyện vọng du học ở những quốc gia này nên trong tương lai gần, chương trình du học hè tại Anh, Australia, Canana… sẽ là một lựa chọn nữa cho các em.

Học viện IvyPrep phối hợp cùng tổ chức giáo dục ESL Bridge công bố chương trình “Du học hè Mỹ 2014” dành cho các em học sinh từ 12 đến 18 tuổi. Theo đó, các em trong độ tuổi từ lớp 7 đến lớp 11 sẽ có cơ hội tận hưởng một mùa hè bổ ích và lý thú với chương trình du học hai tuần (tại Đại học Azusa Pacific) và ba tuần (tại Đại học Azusa Pacific và Đại học Hawaii) tại nước Mỹ, diễn ra từ 28/6.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn: Miễn 50% phí phỏng vấn visa khi đăng ký chương trình trong tháng 2. Trong tháng 3, phụ huynh khi đăng ký cho con tham gia chương trình “Du học hè Mỹ 2014” tại Học viện IvyPrep sẽ được giảm một triệu đồng. Đối với những trường hợp đăng ký theo nhóm từ hai người trở lên sẽ được giảm hai triệu đồng mỗi người.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây. Download flyer Du học hè Mỹ 2014 tại đây.

Nguồn: IvyPrep