Chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ cung cấp học bổng 100% học phí và chi phí ăn ở do chính phủ Mỹ trao tặng học sinh THPT toàn cầu hàng năm với mục đích tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hóa.

Tuy nhiên, số lượng học sinh tham gia chương trình được sàng lọc rất cẩn thận, có tính cạnh tranh cao, và ngày càng giảm dần do các chính sách của chương trình. Chương trình Giao lưu hoá Visa F1 do tổ chức Educatius International là chương trình mang tính đột phá, giúp học sinh:

– Được phép tiếp tục học ở Mỹ sau khi hoàn tất chương trình
– Học sinh được đảm bảo chắc chắn được xếp lớp khi nộp đơn đăng ký
– Chương trình mang tính hàn lâm, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học
– 2 thời điểm nhập học: mùa Thu hoặc mùa Xuân, có thể nộp hồ sơ sớm trước 1 năm
– Educatius sắp xếp cho học sinh học tại các bang: Iowa, Nebraska, Kentucky, Utah…
– Các trường đều có sĩ số học sinh > 200
– Học sinh có quyền tham gia tất cả các môn thể thao và các hoạt động ngoại khoá của nhà trường
– Điều phối viên chương trình hỗ trợ trong mọi trường hợp khẩn cấp 24h/ngày
– Mức phí hành chính tương đương chương trình Giao lưu Văn hoá Visa J1

Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, chú trọng mở cửa giáo dục với sinh viên quốc tế. Educatius International cung cấp các chương trình học chất lượng cao với mong muốn làm vừa lòng tất cả các sinh viên và giúp họ thu lượm được vốn kinh nghiệm cần thiết. Các chương trình Educatius cung cấp bao gồm: Chương trình phổ thông công lập, phổ thông Tư thục nội trú, Tư thục ngoại trú, Chương trình Cao đẳng và Đại học. Hệ thống các trường công lập và tư thục của Educatius International phủ khắp các bang và được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn. Educatius có một mạng lưới nhân viên và đối tác, đảm bảo rằng sinh viên khi theo học sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.