Chuyển tiếp vào Đại học Florida Atlantic, Mỹ

Chuyển tiếp vào Đại học Florida Atlantic, Mỹ

Theo học Navitas tại Đại học Florida Atlantic, bạn sẽ được hưởng tiêu chuẩn giảng dạy cao từ đội ngũ giảng viên đủ trình độ chuyên môn. Các chương trình được trường giám sát nhằm đảm bảo cho sinh viên có được trải nghiệm học thuật chất lượng.

Tập đoàn Navitas kết hợp cùng Đại học Florida Atlantic (FAU) giới thiệu chương trình chuyển tiếp đại học (University Pathway Program) nhằm trang bị cho các bạn hành trang bước vào giảng đường đại học tại Mỹ. Ngay khi ghi danh vào chương trình, bạn đã trở thành sinh viên của Đại học Floria Atlantic.

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội cùng trao đổi về cơ hội học tập và đời sống sinh hoạt tại Florida, Mỹ với đại diện trường – ông Mark Brown. Hội thảo diễn ra vào 17h30 – 19h30, thứ sáu, ngày 17/10, tại văn phòng IDP, Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM; vào 9h30 – 11h30, chủ nhật, ngày 19/10, tại văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đăng ký tham dự qua điện thoại: TP HCM – (08) 2249 0000 – 3 835 0133; Hà Nội – (04) 3943 9739 hoặc www.idp.com/vietnam.

Chuyển tiếp vào Đại học Florida Atlantic, Mỹ

Sinh viên có thể bắt đầu học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhất với mình.

Theo học Navitas tại Đại học Florida Atlantic, bạn sẽ được hưởng tiêu chuẩn giảng dạy cao từ đội ngũ giảng viên đủ trình độ chuyên môn. Các chương trình được trường đại học giám sát nhằm đảm bảo cho sinh viên có được trải nghiệm học thuật chất lượng. Đội ngũ giảng viên đại học và các cán bộ giảng dạy khác luôn có mặt trong suốt học kỳ để gặp gỡ từng cá nhân hoặc nhóm. Điều này đồng nghĩa luôn có người sẵn sàng khi bạn cần trợ giúp nghiên cứu, cấu trúc, viết và tham khảo các bài tập và bài luận của mình.

Nhà trường hiểu việc giao tiếp hiệu quả và tự tin bằng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng đảm bảo thành công trên giảng đường đại học. Vì thế, trường tổ chức các lớp học hỗ trợ để cải thiện kỹ năng về ngữ pháp, đọc tư duy, viết học thuật, ghi chép, lắng nghe hiệu quả các bài giảng, đồng thời tham gia các buổi thảo luận và phụ đạo. Trường có ba kỳ nhập học hàng năm vào Navitas tại FAU: tháng một, tháng năm và tháng tám. Sinh viên có thể bắt đầu học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhất với mình. Các ngành học tiêu biểu tại trường gồm: nhân chủng học, tội phạm học, kỹ thuật, kinh tế, kinh doanh thương mại quốc tế, marketing, khoa học chính trị, khoa học thần kinh và hành vi, khoa học, thiết kế đô thị, nghệ thuật.

Bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục với chi phí hợp lý, mang lại lợi ích tối đa từ khoản đầu tư giáo dục mà bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó, thông qua chương trình thực tập (internship và co-op) của FAU, bạn có thể kết hợp giữa việc học trên giảng đường với kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực nghề nghiệp đã lựa chọn. Là một sinh viên có kinh nghiệp làm việc thông qua chương trình thực tập, bạn sẽ tốt nghiệp với nền tảng học thuật vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn. Đây là điểm được các nhà tuyển dụng tiềm năng đánh giá cao.

Bạn sẽ tiếp cận mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của FAU bao gồm: tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ tâm lý và khuyết tật, dịch vụ y tế, các phòng thí nghiệm khoa học và toán học để củng cố trải nghiệm học tập của bạn. Bạn sẽ được các sinh viên hỗ trợ kèm cặp, họ cũng là những sinh viên giống như bạn, hiện đã thành công trong học tập tại FAU. Là một phần không thể tách rời trong chương trình định hướng, các sinh viên kèm cặp luôn tổ chức các lớp hỗ trợ học tập theo chuyên ngành cụ thể trong suốt học kỳ. Những lớp học này diễn ra trong một môi trường dễ chịu và không gò bó, trong đó, sinh viên có thể thoải mái đặt câu hỏi.

Chuyển tiếp vào Đại học Florida Atlantic, Mỹ

FAU hiện tiếp đón 30.000 sinh viên tại nhiều địa điểm trong khu vực hoạt động của trường.

FAU là trường đại học tổng hợp công lập được Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học miền nam Mỹ (Southern Association of Colleges and Schools) chứng nhận. FAU hiện tiếp đón 30.000 sinh viên tại nhiều địa điểm trong khu vực hoạt động của trường bao phủ sáu hạt ở phía Đông Nam Florida với khu ký túc xá sinh viên hiện đại trong các học sở Boca Raton và Jupiter. Trường hiện có hơn 180 chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

Sinh viên FAU đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 180 quốc gia trên thế giới cùng gặp gỡ, xây dựng tình bạn lâu dài trong các lớp học, phòng thí nghiệm, ký túc xá và phòng ăn trong khuôn viên của trường cũng như thông qua các hoạt động của 300 câu lạc bộ và tổ chức trong trường.

Trường Kinh doanh thuộc Đại học FAU nổi bật với Trung tâm khởi nghiệp Adams, trang bị hành trang cho các sinh viên theo học các chuyên ngành kinh doanh, khoa học, kỹ thuật và các ngành khác để trở thành doanh nhân thông qua sở hữu kinh doanh hoặc đầu tư mạo hiểm. Và trường Y dược Charles E. Schmidt thuộc Đại học FAU khánh thành vào mùa thu năm 2011, đã tạo dựng quan hệ với một số bệnh viện nổi tiếng trong khu vực làm nơi trải nghiệm các chương trình thực tập bắt buộc, lựa chọn tại bệnh viên và bác sĩ tập sự.

Ngoài ra, FAU còn là nơi đặt Trung tâm Năng lượng biển tái tạo quốc gia khu vực Đông Nam, một cơ sở nghiên cứu do liên bang tài trợ, đang phát triển công nghệ sản xuất năng lượng từ nguồn sức mạnh của các dòng chảy đại dương ở bang Florida.

Chuyển tiếp vào Đại học Florida Atlantic, Mỹ

FAU là nơi đặt Trung tâm Năng lượng biển tái tạo quốc gia khu vực Đông Nam.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia, có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của tổ chức là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP còn là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET… ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất (www.acet.edu.vn).

Liên hệ tại:

– Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205.
– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3835 0133.
– 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739.
–  96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 388 9828.
– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 373 3667.

 Vnexpress – IDP