Giảm thiểu chi phí khi học cao đẳng cộng đồng ở Mỹ

Giảm thiểu chi phí khi học cao đẳng cộng đồng ở Mỹ. sinh viên sẽ được đảm bảo 100% cơ hội thực tập trong quá trình học và nghề nghiệp

Các ngành gồm: kỹ thuật bảo dưỡng hàng không, phi công, bảo dưỡng và cơ khí công nghiệp… của trường có chi phí học tập thấp, tương đương 63 triệu đồng một học kỳ (tiết kiệm tối thiểu 315 triệu đồng một năm so với các trường đại học khác).

Nằm tại thành phố nhỏ xinh, được mệnh danh “thành phố đáng sống của Mỹ” – Eugene (bang Oregon), Lane là một trong những trường cao đẳng cộng đồng có chương trình thực tập lớn nhất quốc gia. Khi tham gia học tập tại đây, các sinh viên sẽ được đảm bảo 100% cơ hội thực tập trong quá trình học và nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp theo phương châm đào tạo thực tế.

Giảm thiểu chi phí khi học cao đẳng cộng đồng ở Mỹ

Eugene (bang Oregon) được mệnh danh “thành phố đáng sống của Mỹ”.

Cao đẳng Lane còn là trường duy nhất ở bang Oregon làm thành viên của tổ chức quốc tế liên minh vì đổi mới (League for Innovation) danh tiếng tại Mỹ từ năm 1973 cho tới nay. Trường có thế mạnh đào tạo nhiều lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt về kỹ thuật, đảm bảo cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Các ngành gồm: kỹ thuật bảo dưỡng hàng không, phi công, bảo dưỡng và cơ khí công nghiệp, vận hành hệ thống máy tính, trợ lý phòng khám, kỹ thuật lưu trữ thông tin y tế, kỹ thuật Diesel, sửa chữa ô tô… của trường có chi phí học tập thấp, tương đương 63 triệu đồng một học kỳ (tiết kiệm tối thiểu 315 triệu đồng một năm so với các trường đại học khác).

Giảm thiểu chi phí khi học cao đẳng cộng đồng ở Mỹ. sinh viên sẽ được đảm bảo 100% cơ hội thực tập trong quá trình học và nghề nghiệp

Khi tham gia học tập tại đây, các sinh viên sẽ được đảm bảo 100% cơ hội thực tập trong quá trình học và nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp theo phương châm đào tạo thực tế.

Ngoài ra, nếu muốn nâng cao bằng cấp, sinh viên của Cao đẳng Lane còn được chuyển tiếp lên nhiều trường đại học nổi tiếng như: University of Oregon, Portland State University, University of Washington, Stanford University, Montana State University, Georgetown University… Ngoài chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, bằng cấp có giá trị quốc tế, trường còn có môi trường học tập yên bình, an toàn với phong cảnh thiên nhiên trù phú, cộng đồng văn hóa đa dạng và con người thân thiện, giúp sinh viên dễ giao lưu, hòa nhập với môi trường mới.

Chi phí khi học cao đẳng cộng đồng ở Mỹ

Lane là một trong những trường cao đẳng cộng đồng có chương trình thực tập lớn nhất quốc gia.

Hội thảo trường Cao đẳng cộng đồng Lane – cơ hội thực tập và nghề nghiệp vững chắc, lương cao sẽ được diễn ra vào 8h30, chủ nhật, ngày 13/10, tại hội trường lầu 2 – văn phòng EduPath, 62 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm tới chương trình đào tạo, chi phí học tập và các lợi ích khác mà trường mang lại cho sinh viên cũng như thủ tục ghi danh nhập học, thắc mắc về hồ sơ visa Mỹ, tiêu chuẩn hồ sơ đạt visa theo từng trường hợp cụ thể, có thể đăng ký tham dự hội thảo theo số điện thoại: (0511) 3 561 567 – hotline: 0932 003 368 hoặc email: info@edupath.org.vn.

Châu Nguyễn – cựu sinh viên của trường, chia sẻ: “Học tập tại Lane trước khi chuyển tiếp vào Đại học Oregon là một trong những quyết định sáng suốt của tôi. Trong suốt thời gian học tập, tôi đã nhận được nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên. Môi trường học tập tốt ở đây đã tạo cơ hội cho tôi mở mang kiến thức, hội nhập với thế giới và tự tin vào bản thân”.

Theo: vnexpress