Hội thảo cung cấp thông tin du học Mỹ

Mỗi năm, có gần 15.000 sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ. Yếu tố tiên quyết để các sinh viên thành công gồm: kế hoạch học tập nghiêm túc; chọn đúng trường và chương trình học; chọn đúng công ty tư vấn du học để hỗ trợ hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình du học; quyết tâm học tập cao; biết nắm bắt cơ hội.

Hội thảo cung cấp thông tin về chương trình học tại hai trường đại học công lập tại Mỹ: Đại học Oregon State (OSU), bang Oregon; Đại học Colorado State (CSU), bang Colorado và chương trình học bổng tại các trường này.

Tiến sĩ Glen Besterfield – Giám đốc tuyển sinh, INTO Đại học South Florida sẽ trực tiếp trao đổi với phụ huynh và học sinh các vấn đề về học tập tại Mỹ, ngành học, chi phí, hỗ trợ của trường, visa du học, cơ hội việc làm, định cư, học bổng du học…

Tại hội thảo, đại diện trường và các cựu du học sinh US sẽ cùng chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm trên và cam kết chất lượng dịch vụ du học nghiêm túc, minh bạch, hiệu quả cho các du học sinh. Tỷ lệ visa du học của học sinh được cấp trong những năm qua là 95%.

Các thông tin liên quan:

Học bổng du học Mỹ – Học bổng khuyến học dành cho chương trình năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ trị giá tới 5.000 USD tại INTO University of Southern Florida, INTO Oregon State University và INTO Calorado State University. Học sinh muốn đăng ký phỏng vấn xin học bổng tại hội thảo, Có thể đăng ký để nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới.

South Florida Univesity được thành lập năm 1956. Đây là trường công lập lớn thứ 9 tại Mỹ và là một trong 63 trường đại học công lập nằm trong các trường nghiên cứu nhóm 1, có trên 47.000 sinh viên. Trong đó, trường có 1.465 sinh viên quốc tế đến từ 157 quốc gia trên thế giới, đào tạo trên 300 chương trình đại học và sau đại học.

Oregon State University được hành lập từ năm 1868, thuộc top 50 trường đại học lớn trên thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học trên toàn nước Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong). Trường đào tạo trên 200 chương trình đại học và trên 80 chương trình sau đại học như: kinh doanh (kế toán, tài chính, marketing…), kỹ thuật, giáo dục, lâm nghiệp, khoa học, sở hữu hai giải Nobel về khoa học tự nhiên.

Colorado State University được thành lập từ năm 1870, nằm trong top 40 trường đại học công lập lớn của quốc gia (Carnegie Foundation), trong top 100 trường đại học lớn tại Mỹ và top 200 thế giới (Shanghai Jiaotong University), và là một trong những trường đào tạo về kinh doanh tốt (Business Week).

thẻ xanh mỹ sưu tầm