Biến giấc mơ du học Mỹ thành hiện thực

Học bổng Du học Mỹ giá trị từ 50% đến 70%, các bạn sinh viên hiếu học sẽ có cơ hội phát huy khả năng học tập của mình và không phải lo lắng nhiều về mặt tài chính.

Với tình hình kinh tế ngày càng khó khăn như hiện nay thì vấn đề cho con đi du học tại các nước phương Tây là chủ đề không còn được các bậc phụ huynh nhắc tới nhiều. Tuy nhiên, các bạn trẻ luôn mong muốn có cơ hội đặt chân đến Mỹ để học tập và mở mang tầm mắt. Hiểu được tâm lý đó, tổ chức giáo dục ESLI luôn có những phần học bổng giá trị từ 50% đến 70% dành cho các bạn sinh viên quốc tế hiếu học nhằm khuyến khích các bạn phát huy khả năng học tập của mình và không phải lo lắng nhiều về mặt tài chính.

Biến giấc mơ du học Mỹ thành hiện thực

Tổ chức giáo dục ESLI luôn có những phần học bổng giá trị từ 50% đến 70% dành cho các bạn sinh viên quốc tế hiếu học.

Với 3 kỳ khai giảng hàng năm vào tháng 1, 5, 8, chương trình Anh ngữ của ESLI sẽ giúp bạn có vốn từ vựng phong phú, giao tiếp thành thạo như sinh viên bản địa. Với một chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ mỗi tuần), bạn có thể yên tâm bước vào khoá học đại học và cao học tiếp theo.

Học tại ESLI, sinh viên sẽ được khám phá nước Mỹ qua những chuyến đi dã ngoại được tổ chức hàng tuần, thực tập hoặc tham gia những câu lạc bộ thể thao trong trường. Đối với các bạn sinh viên học khá – giỏi, sau khi nhận được học bổng, các bạn chỉ cần chuẩn bị 60 – 120 triệu đồng một kỳ để đóng học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ tại các trường đối tác của ESLI. Các trường đối tác bao gồm: McNeese State University, Texas A&M University – Corpus Christi, Western Kentucky University, West Texas A&M University, Southern Illinois University-Edwardsville, University of Minnesota-Duluth, University of Wisconsin-Superior.

Điều kiện đăng ký học bổng:

  • Tốt nghiệp THPT (bậc cử nhân) hoặc đại học (bậc thạc sĩ).
  • Điểm trung bình 7.0 trở lên (bậc cử nhân) hoặc 6.5 (bậc thạc sĩ)

Để biết thêm chi tiết liên hệ: Công ty du học quốc tế Vĩ Nam:

  • Địa chỉ: 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM. Điện thoại: (08) 62 748 728. Hotline: 0974 838 128
  • Email: info@vinam.vn
  • Web: www.vinam.vn

Nguồn: giaoduc.net.vn