Chương trình học bổng lên đến 70% của trường ESLI

Học bổng từ 30-70% học phí cho cho học sinh có điểm trung bình từ 7,5 trở lên theo học chương trình đại học và sau đại học tại ESLI.Tập đoàn giáo dục ESLI đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên chuẩn bị bước vào khoá học đại học hay cao học tại Mỹ.

Cơ hội khi theo học tại tập đoàn ESLI:
– Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào đại học/cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL.
– Được hoãn thi chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm nộp hồ sơ. Sinh viên có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khoá tiếng Anh.
– Chương trình học được thiết kế với 25h/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất
– Giáo viên có trình độ, nhiệt tình và quan tâm từng sinh viên.
– Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình, tham gia các buổi định hướng
– Sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động xã hội như: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao trượt tuyết, hockey, lướt, dã ngoại, thực tập, khám phá các địa danh lịch sử,…
– Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi hoặc chọn ở với gia đình người bản xứ.
– Sinh viên sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của các trường đại học đối tác của ESLI. Học phí tại các trường của ESLI rất vừa phải và bằng cấp được công nhận quốc tế.
– Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên được đảm bảo sẽ vào thẳng chương trình đại học hoặc sau đại học của ESLI với hàng trăm ngành học phù hợp.
Chương trình đào tạo:
– Tiếng Anh
– Chương trình đại học và sau đại học với các ngành học: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Hoá học, Sinh học, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc,…
– Yêu cầu đầu vào:
Tốt nghiệp PTTH đối với chương trình đại học
Tốt nghiệp đại học đối với chương trình thạc sĩ
Trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL 450
Khai giảng: Tháng 1, 5, 6, 9 ( khoá tiếng Anh), tháng 1, 6, 9 (khoá đại học và sau đại học)
Học phí: Tiếng Anh: 4.245 USD/1 khoá học (15 tuần).
Đại học và sau đại học: Từ 2.500 USD- 15.000 USD/ năm ( tuỳ từng trường). Học phí của chương trình là học phí đã bao gồm học bổng.

thẻ xanh mỹ sưu tầm