Du học Mỹ: Học bổng 50%, cơ hội chỉ có 1

Chương trình chuyển tiếp Đại học Western KentuckyNew HampshireNavitas Đối với cấp độ giáo dục bậc Đại học, không một đất nước nào trên thế giới có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ như nền giáo dục Đại học Mỹ.

Những cái tên như Harvard, Stanford, PrincetonMIT đã trở thành thương hiệu giáo dục toàn cầu và luôn luôn dẫn đầu trong thế kỷ vừa qua. Đối với sinh viên quốc tế, Mỹ là tấm thẻ đầy quyến rũ. Một tấm bằng từ một trường Đại học ở Mỹ có thể dẫn đến bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào khi quay trở về.

Tại Navitas chúng tôi cung cấp chương trình Chuyển tiếp Đại học dành cho sinh viên quốc tế (IUTP). Đây là chương trình tương đương năm nhất chương trình Cử nhân, sau khi hoàn tất chương trình IUTP, bạn có thể chuyển tiếp vào năm 02 chương trình đại học.

Thông tin về Tổ chức Giáo dục Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Mạng lưới hoạt động của Navitas liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc và Canada,… mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian, địa điểm học và chi phí.

Thông tin học bổng

• 1 suất học bổng 50% của trường Đại học New Hampshire cho kỳ nhập học tháng 8/2013 dành cho học sinh có điểm GPA cao nhất. Kết quả sẽ được công bố vào tháng 07/2013.

• 1 suất học bổng 50% của trường Đại học Western Kentucky cho kỳ nhập học tháng 8/2013 dành cho học sinh có điểm GPA cao nhất. Kết quả sẽ được công bố vào tháng 07/2013.

• Học bổng trị giá 100 triệu đồng (tương đương 5.000USD) của trường Đại học Western Kentucky.

• 12 suất học bổng 10% học phí dành cho sinh viên có điểm IELTS 5.5, GPA từ 7.5. Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 05 & 08/2013