Du học và nhận học bổng từ Đại học Truman State, Mỹ

Đại học Truman State University, trường đại học công lập Bang Missouri, mang tên của Tổng thống thứ 33 ở Hoa Kỳ,  là nơi khởi đầu cho các khóa học và sự thành công của nhiều du học sinh Việt Nam. Là trường công lập được yêu chuộng nhất ở phía Bắc của vùng sông Missisippi (theo xếp hạng của US News và Báo cáo thế giới về những trường đại học tốt nhất ở Mỹ), Đại học Truman State là sự lựa chọn rất nhiều sinh viên xuất sắc ở Việt Nam sang theo học tại trường để trở thành những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực chuyên môn của mình sau khi tốt nghiệp.

10 điểm nổi bật của ĐH Truman State?

Đại học Truman State (http://www.truman.edu/) đang là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên xuất sắc ở Việt Nam vì 10 lý do sau.

1. Trường được thành lập từ năm 1867 và đã có 144 năm kinh nghiệm giảng dạy.

2. Trường đặt tại thành phố Kirksville thân thiện, an toàn và là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế.

3. Là trường đại học công lập đứng đầu vùng trung tây Hoa kỳ, và giữ danh hiệu này liên tục trong 9 năm liền theo xếp hạng của tạp chí US News & World.

4. Trường thuộc Top 10 trường đại học dạy về quản trị kinh doanh tốt nhất do Tạp chí The Princeton phát hành “ 351 trường cao đẳng tốt nhất” năm 2004.

5. Trường đứng thứ 4 trong danh sách Chất lượng giáo dục tốt nhất do Tạp chí Princeton bình chọn năm 2007.

6. Trường xếp hạng 15 trên toàn nước Mỹ về kinh nghiệm đào tạo thạc sĩ cho sinh viên quốc tế.

7. Trường được đánh giá là trường được sinh viên yêu chuộng nhất trong danh sách các trường công lập ở Bang Missouri.

8. Năm 2009, có đến 1/4 trong số sinh viên năm thứ nhất của trường được trao học bổng Bright Flight của Bang Missouri

9. Sinh viên của trường có cơ hội đi thực tập trong thời gian học thông qua Trung tâm Washington, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan truyền thông, quốc hội, viện bảo tàng, các cơ sở hành chính công, Bảo tàng của Tổng thống Truman và còn nhiều nơi khác.

10. Trường cung cấp nhiều học bổng bán phần giành cho sinh viên quốc tế. Các xuất học bổng trị giá từ 30-50% học phí. Các bạn sv có học lực khá giỏi hãy liên hệ tới VP Tư vấn du học VIP – VP Đại diện tuyển sinh tại VN của TSU để được tư vấn miễn phí về học bổng của trường.

Chuyên ngành học

Đại học Truman State cung cấp các chuyên ngành học phong phú từ bậc đại học, thạc sỹ tới tiến sỹ. Trường có 7 phân khoa với rất nhiều chuyên ngành học khác nhau.

Đối với sinh viên Việt Nam, các bạn thường chọn các ngành học chính sau đây:

– Quản trị kinh doanh- Kế toán

– Kinh tế

– Mỹ thuật (Nghệ thuật, âm nhạc, nhà hát)

– Ngôn ngữ

 

– Toán học- Công nghệ thông tin

– Khoa học xã hội

– Nghiên cứu học thuật

– Báo chí, Truyền thông

– Y tá

– Tâm lý học- Sinh học

– Hóa học

– Xã hội và môi trường

– Giảng dạy tiếng Anh

– Quản lý giáo dục

Khóa Thạc sỹ: trường TSU có thế mạnh và được xếp hạng cao về đào tạo các chuyên ngành Kế toán, Giáo dục, Lãnh đạo. Các khóa học Thạc sỹ học trong 2 năm, yêu cầu sv có GMAT, IELTS tối thiểu 6.5 và học lực giỏi để được xét tuyển thẳng vào khóa thạc sỹ. SV có cơ hội làm trợ giảng và có thêm thu nhập trong thời gian học thạc sỹ. SV có cơ hội việc làm rất cao ngay sau khi học xong.

Du học và nhận học bổng từ Đại học Truman State, Mỹ

Học phí

Đại học Truman State là trường công lập nên có mức học phí rất phù hợp cho sinh viên Việt Nam.Chi phí cho một năm học tại trường Truman State như sau:

  • Học phí đại học: $ 14,000. Thời gian học đại học: 4 năm
  • Học phí thạc sỹ: $12,556. Thời gian học: 2 năm
  • Sinh hoạt phí: 10.000 – 11.000 USD/năm
  • Tại Truman State University, sinh viên được hưởng chất lượng dịch vụ giáo dục và chăm sóc sinh viên quốc tế cao nhất với mức học phí thấp.

Thời gian khai giảng khóa chuyên ngành

Tháng 1, tháng 9 hàng năm.
Khóa tiếng Anh cho sinh viên quốc tế khai giảng hàng tháng

Thẻ xanh mỹ – theo du học vip