Học bổng 10.000 USD từ các Đại học hàng đầu của Mỹ

University of Kansas (KU) là trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Chương trình UNESCO Center for Peace dành những suất học bổng giá trị cho các sinh viên Việt Nam tại 8 trường đại học đối tác.

Những bạn học sinh, sinh viên quan tâm du học Mỹ và muốn tìm học bổng tại một đại học danh tiếng cho kỳ nhập học tháng 9, có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh Đại học Kansas tại văn phòng IDP. Buổi phỏng vấn diễn ra vào 17h – 19h, thứ Ba, ngày 17/5, tại tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM; và vào 17h – 19h, thứ Tư, ngày 18/5, tại 15 – 17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi: TP HCM – (08) 2249 0000, 3 835 0133; Hà Nội – (04) 7 308 7888, 3 943 9739 để biết thêm chi tiết.

University of Kansas (KU) là trường đại học đẳng cấp quốc tế.

University of Kansas (KU) là trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Toạ lạc tại thành phố Lawrence – nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, University of Kansas (KU) là đại học lớn tại bang Kansas và cũng là một trong 50 đại học công lập tốt nhất của Mỹ. Trường cũng nằm trong top 34 trường công lập thành viên của Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University).

Lawrence đứng thứ hai trong 10 thành phố tốt nhất cho việc học đại học. Với vị trí trung tâm của nước Mỹ, thành phố này được chọn làm điểm gốc của Google Earth. Lawrence còn được tờ New York Times gọi bằng cái tên “thành phố có đời sống âm nhạc sôi động nhất giữa Chicago và Denver. Nơi đây còn sở hữu nhiều hồ tự nhiên cho các môn thể thao nước và là thành phố thân thiện với xe đạp. Vì vậy, sinh viên Đại học Kansas sẽ có những trải nghiệm cuộc sống thú vị cho 4 năm học tại đây.

Đại học Kansas có chất lượng đào tạo nổi trội.

Đại học Kansas có chất lượng đào tạo nổi trội.

University of Kansas là một trường đại học công lập mạnh về nghiên cứu. Trường là “cái nôi” sản sinh ra những phát minh có giá trị và giải Nobel trong nhiều lĩnh vực. Nhiều nhà lãnh đạo, CEO lớn trên thế giới như Tổng thống Colombia, CEO B.J Yang của Hyundai, cựu CEO Alan Mulally của Ford Moto cùng phi hành gia của NASA đã được đào tạo tại ngôi trường này. Một trong những thế mạnh nổi bật của KU là khối ngành khoa học kỹ thuật công nghệ (STEM). Ngành dược phẩm (Pharmacy) đứng thứ 20, sinh vật học (Biological) đứng hạng 38, kỹ sư dân dụng (Civil Engineering) xếp thứ 39 và hoá học (Chemistry) thứ 44 trên toàn nước Mỹ. Chương trình đào tạo cử nhân ngành kỹ thuật của trường cũng nằm trong top 75 trường tốt nhất theo tạp chí U.S News and World Report.

Đại học Kansas đầu tư xây dựng hệ thống phòng nghiên cứu phức hợp hiện đại và một bảo tàng lịch sử tự nhiên, đa dạng sinh học ngay trong khuôn viên trường. Đại học Kansas được nhiều tập đoàn, công ty lớn như Koch, IBM, Deloitte, Boeing… và cả Chính phủ Mỹ tài trợ cũng như hợp tác trong nhiều công trình nghiên cứu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sinh viên của trường có điều kiện tham gia các chương trình thực tập trả lương và được ở lại làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới sau khi tốt nghiệp.

Đại học Kansas đầu tư xây dựng hệ thống phòng nghiên cứu phức hợp hiện đại và một bảo tàng lịch sử tự nhiên, đa dạng sinh học ngay trong khuôn viên trường.

Đại học Kansas đầu tư xây dựng hệ thống phòng nghiên cứu phức hợp hiện đại và một bảo tàng lịch sử tự nhiên, đa dạng sinh học ngay trong khuôn viên trường.

Chương trình UNESCO Center for Peace dành những suất học bổng trị giá 10.000 USD cho các sinh viên Việt Nam tại 8 trường đại học đối tác, trong đó có Đại học Kansas. Điều kiện xét học bổng bao gồm điểm trung bình từ 7.5 trở lên, IELTS 5.5 và vượt qua phỏng vấn với đại diện của trường.

Để nhận thư mời học có điều kiện, các ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ (không yêu cầu bản gốc) gồm thư giới thiệu, dơn ứng tuyển, học bạ trung học, bản sao hộ chiếu, bài luận UNESCO Center for Peace, phỏng vấn với đại diện khu vực. Hồ sơ xét học bổng đã bắt đầu mở cho đến hết ngày 31/5. Để biết chi tiết về học bổng, bạn có thể đến tham dự phỏng vấn hoặc liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc:

IDP là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm hoạt động trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam. Tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand miễn phí cho hơn 400.000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. IDP có mạng lưới 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ có visa hơn 95%.

IDP là nhà sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. IDP cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với hệ thống thư viện hiện đại, thời gian và địa điểm thi thuận tiện. Tổ chức còn làm cầu nối cho hàng triệu thí sinh Việt Nam tiếp cận các cơ hội quốc tế và là đơn vị tổ chức thi đáng tin cậy cho kế hoạch du học, làm việc và định cư.

ACET cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi IELTS chất lượng với giáo trình chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên tại đây giàu kinh nghiệm với bằng cấp được công nhận quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Môi trường học tiếng Anh hiện đại, trải nghiệm phần mềm ebooks trên máy tính bảng hoặc website. Thời khóa biểu linh hoạt, dễ lựa chọn.

Liên hệ tại IDP:

– Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205.
– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.
– 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 7 308 7888.
– 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, , Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739.
– 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.
– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.
Website: idp.com/vietnam.

Vnexpress – Nguồn: IDP