Học bổng 50% tại Đại học công lập Massachussets, Mỹ

Học bổng 50% tại Đại học công lập Massachussets, Mỹ

Ông Dominic Berardi, Giám đốc tuyển sinh quốc tế sẽ phổ biến các chương trình học cũng như điều kiện xét duyệt học bổng của hệ thống trường Đại học công lập Massachussets (University of Massachussets System).

Chương trình diễn ra lúc 16h ngày 30/3 tại khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những trường đại học thuộc hệ thống Đại học Massachussets (UMass), tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Navitas đã liên kết với 3 trường đại học: UMass Boston, UMass Lowell và UMass Dartmouth cung cấp các khóa học chuyển tiếp vào chương trình cử nhân và thạc sỹ dành cho sinh viên quốc tế mong muốn được học tập tại hệ thống trường UMass.

Học bổng 50% tại Đại học công lập Massachussets, Mỹ

Đại diện Công ty du học Worldwide Education đi thăm học sinh.

UMass Boston thành lập từ năm 1964, là trường đại học công lập duy nhất tại Boston. Forbes đã xếp UMB trong danh sách 300 trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Ngoài ra, UMB còn được tạp chí danh tiếng Princeton Review xếp trong danh sách 75 trường đại học có giá trị tốt nhất “Best Value Colleges” của Mỹ. UMB là đại học công lập duy nhất của bang Massachusetts có tên trong danh sách này. Khoa kinh tế và quản lý thuộc UMass Boston là một trong số 560 trường kinh tế được công nhận bởi Hiệp hội các trường kinh tế cấp cao AACSB.

UMass Dartmouth được thành lập năm 1895, nằm trong nhóm trường hạng một (Tier 1) của Mỹ. Charlton College of Business – trường Kinh tế thuộc UMass Dartmouth được công nhận bởi AACSB, nằm trong danh sách 301 trường Kinh tế tốt nhất năm 2010 theo Princeton Review. UMass Lowell được xếp hạng 21 trong danh sách các trường đại học học công lập tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ (US New & World Report).

Còn UMass Lowell được thành lập từ năm 1894, nằm trong nhóm trường hạng một (Tier 1) quốc gia. Trường lớn thứ 3 trong hệ thống đại học công lập bang Massachusetts, hạng 97 trong những trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ. Tất cả các chương trình đào tạo của trường đều được công nhận bởi các cơ quan đánh giá cao nhất của Hiệp hội kỹ thuật và công nghệ Mỹ (ABET), Hiệp hội các trường Kinh doanh cấp cao (AACSB). Cựu sinh viên UMass Lowell thường có việc làm với mức lương cao hơn so với sinh viên các trường đại học khác trong khu vực Đông Bắc Mỹ.

Các lợi thế khi tham gia chương trình chuyển tiếp (University Pathway Program):

– Chuyển tiếp không phải là chương trình dự bị đại học. Đây chính là chương trình đại học năm một được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế với sĩ số lớp học nhỏ, được tăng cường thêm chương trình tiếng Anh, giáo viên gần gũi với sinh viên nhiều hơn.

– Hoàn tất chương trình chuyển tiếp, sinh viên được đảm bảo tiếp tục lên năm 2 đại học. Hoàn tất chương trình dự bị thạc sĩ (Pre-Master), sinh viên chuyển tiếp vào học kỳ thứ 2 của chương trình Thạc sĩ 2 năm (4 học kỳ).

– Là sinh viên của UMass ngay khi ghi danh (thẻ sinh viên UMass).

– Học tập ngay tại khuôn viên trường, sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường đại học: thư viện, ký túc xá, phòng thể thao, căn tin …

Hệ thống trường tọa lạc tại bang Massachusetts, thuộc bờ Đông nước Mỹ. Tiểu bang Massachusetts là nơi học tập lý tưởng, nhất là cho sinh viên quốc tế. Hơn 120 trường đại học, phần đông là những đại học danh tiếng (Harvard, MIT, UMass, Boston University, Mount Holyoke College…) đã làm Massachusetts trở thành một trong những trung tâm về giáo dục hàng đầu của thế giới. Học tập tại đây, sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Mỹ từ rất nhiều viện bảo tàng, nhà hát và các di tích lịch sử.

Bên cạnh đó, Massachusetts còn là một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn của Mỹ (hạng 5 trong danh sách Top States for Business của CNBC) cũng như thế giới với nhiều tập đoàn, công ty tài chính và ngân hàng như: Bank of America, Fidelity Investments, Sovereign Bank, công ty bảo hiểm Liberty Mutual, Gillette (thuộc sở hữu của tập đoàn Procter & Gamble)… Điều đó giúp sinh viên dễ dàng tìm được những công việc thực tập tốt và phát triển tương lai sau khi tốt nghiệp.

Học bổng 50% tại Đại học công lập Massachussets, Mỹ

Đặc biệt, Navitas cùng UMass Boston, UMass Lowell, UMass Dartmouth cung cấp nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Thông tin học bổng: 2 suất học bổng 50% học phí cho mỗi kỳ nhập học chương trình đại học năm thứ nhất; nhiều suất 10%, 25%, 30% học phí cho mỗi kỳ nhập học chương trình đại học năm thứ nhất.

Điều kiện tối thiểu: tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình 7.0 trở lên, TOEFL iBT 69/ IELTS 5.5. Sinh viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển học bổng mang học bạ, bảng điểm gần nhất đến hội thảo.

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được Worldwide Education miễn phí dịch vụ khi làm hồ sơ và nhận phiếu quà tặng trị giá 3 triệu đồng.

Thẻ xanh mỹ – theo vnexpress