Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ visa F1

Educatius International là tổ chức được chứng nhận bởi Hiệp hội tiêu chuẩn du học quốc tếCSIET. Tổ chức sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình Giao lưu văn hóa, Phổ thông công lập, Phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng và đại học. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên và đại diện vùng nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà, hỗ trợ 24/24h.

Cô Emma Hansson, đại diện tuyển sinh của Educatius International sẽ có buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh lúc 17h30 ngày 30/3 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tham gia chương trình học sinh được miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ. Học sinh được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ và được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh. Các em có thể nộp thêm phí để chọn vùng, chọn môn học, môn thể thao yêu thích.

Chương trình Giao lưu văn hóa visa F1 2013 giúp các em được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn mà không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1.

Học sinh được lựa chọn học tư thục nội trú, được đảm bảo chỗ ở với gia đình người bản xứ. Chương trình nhận học sinh đã tham gia chương trình Giao lưu văn hóa J1. Các em có thể tiếp tục tham gia chương trình cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ. Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm học.

Chương trình tuyển học sinh tuổi 15-18, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; SLEP tối thiểu 50, tự lập và có định hướng học tập.

Hạn nộp hồ sơ: 15/6 cho khóa 8/2013; 1/12/2013 cho khóa 1/2014.

Thẻ xanh mỹ  – theo vnexpress