Mưa học bổng từ “thiên đường nghệ thuật” Full Sail, Hoa Kỳ

Mưa học bổng từ ”thiên đường nghệ thuật” Full Sail, Hoa Kỳ

Với những ai đam mê về Sản xuất phim, Sản xuất âm nhạc, Đồ họa hoạt hình, Thiết kế web và những lĩnh vực tương tự, đừng bỏ qua Full Sail University. Trường đại học hàng đầu nước Mỹ về đào tạo nghệ thuật, âm nhạc và điện ảnh luôn có vô số chương trình học bổng hấp dẫn.

Nằm ở Winter Park, Florida, Hoa Kỳ, Đại học Sull Sail là trường đi đầu trong giáo dục, đào tạo ngành công nghiệp giải trí. Được thành lập vào năm 1979, các chương trình học trực tiếp và online của trường cung cấp cho sinh viên phong cách học tập sáng tạo và năng động, với các khóa học đa dạng từ ghi âm, âm nhạc, làm phim, sản xuất chương trình truyền hình, video games đến thiết kế, đồ họa, kinh doanh giải trí, quản lí thể thao, do các giảng viên tận tình giảng dạy, đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp phong phú trong một ngành liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh.

Mưa học bổng từ ”thiên đường nghệ thuật” Full Sail, Hoa Kỳ

Qua 3 thập kỉ, trường đã đào tạo hơn 45,000 sinh viên. Nhiều trong số đó đã đóng góp vào sự thành công của những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng toàn cầu như Monsters Inc, Saw, The Dark Knight, Lost,…Nhiều sinh viên tốt nghiệp hiện nay đang làm cho những hãng phim danh tiếng điển hình là Pixar. Trong lĩnh vực âm nhạc, nhiều sinh viên tốt nghiệp Full Sail cũng từng nhúng tay cho những tác phẩm của Mariah Carey, Boyz II Men, Ciara, Shakira,…

Hiện nay trường có hơn 18,000 sinh viên đang theo học từ 65 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới hơn 40 chuyên ngành khác nhau

Mưa học bổng từ ”thiên đường nghệ thuật” Full Sail, Hoa Kỳ

Về cơ sở vật chất, Full Sail campus rộng hơn 850 nghìn mét vuông. Với hơn 110 studio hiện đại tầm cỡ thế giới phục vụ cho việc giảng dạy và sản xuất, sinh viên của trường có cơ hội được thực hành trong môi trường công nghệ cao theo sát các dự án làm việc thực tế. Đại học Full Sail cung cấp cho sinh viên chương trình công nghệ điều khiển đem lại trải nghiệm học tập đa phương tiện. Thông qua dự án LaunchBox, sinh viên có cơ hội mua Macbook Pros với giá chiết khấu được trang bị phần mềm chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi khác.

Tạp chí Electronic Gaming Monthly đã gọi Full Sail là ngôi trường “có chương trình đào tạo hoàn toàn đáng ngưỡng mộ” về game.

Tháng ba năm 2012, tạp chí Graphic Design USA đã công nhận Full Sail là một trong những trường thiết kế thân thiện nhất.

Mưa học bổng từ ”thiên đường nghệ thuật” Full Sail, Hoa Kỳ

Học phí: Mức học phí tại Full Sail thay đổi theo từng cấp học ( Thạc sĩ hay Cử Nhân) và ngành học. Học phí ước tính từ 31,000 – 35,000 USD ở bậc cử Thạc sĩ và từ 50,000 – 80,000 ở bậc Cử nhân.

Danh sách khoá học

Học bổng: Đại học Full Sail có rất nhiều chương trình học bổng dành cho các học viên tiềm năng cho cả hai chương trình học tại giảng đường và chương trình học online. Nổi bật nhất:

  • Emerging Technology Scholarship – học bổng lên đến $40,000 cho chương trình cử nhân tại trường
  • Pathway Scholarship – học bổng lên đến $40,000 cho sinh viên lấy bằng cử nhân nghệ thuật hoặc cử nhân khoa học
  • Global Achivement Scholarship – học bổng lên tới $15,000 cho sinh viên quốc tế

 Theo: Sinh Viên USA