Phỏng vấn học bổng du học Mỹ đến 50.000 USD

Lịch phỏng vấn học bổng trường Trung học Fairmont dành cho các học sinh phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12, sẽ diễn ra vào 15h – 17h, ngày 25/4, tại văn phòng World Education, TP HCM.

Trung học Fairmont có các chương trình IB (tú tài quốc tế) và AP (dự bị đại học), tạo điều kiện cho học sinh tốt nghiệp có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ sau 3 năm vì đã tích lũy được nhiều tín chỉ đại học từ bậc phổ thông. Trường được đặt tại California – nơi có những địa danh du lịch nổi tiếng như San Francisco, khu vui chơi giải trí Disney Land, trung tâm điện ảnh Hollywood.

Các du học sinh tại đây còn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như câu cá, đi bộ đường dài. Với hệ thống giao thông phát triển, khí hậu Địa Trung Hải, không quá nóng cũng không quá lạnh, giúp du học sinh có thể dễ dàng thích nghi và đi bất cứ nơi nào để khám phá và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Để kích thích khả năng học tập của học sinh, trường Trung học Fairmont đã áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao vào công tác giảng dạy. Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các thiết bị khoa học kỹ thuật cao, trường đã áp dụng bảng trắng tương tác được kết nối với máy tính cùng với sự minh họa từ máy ảnh chiếu phim tài liệu trong việc giảng dạy.

Kết quả là việc truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và sinh động đã giúp học sinh nắm bắt kiến thức tốt hơn, tạo được sự thích thú trong học tập. Nhờ đó, kết quả học tập của học sinh luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi cuối khóa. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một thư viện online, học sinh có thể tìm thấy các tài liệu mình cần từ những vấn đề mang tính xã hội đến những tài liệu liên quan tới học thuật, luận văn, các bài báo khoa học từ các tạp chí nổi tiếng trên thế giới.

Trường Trung học Fairmont có hơn 50 câu lạc bộ văn hóa, giải trí, thể thao như cờ vua, bóng rổ, câu lạc bộ mỹ thuật… tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện từ giáo dục, văn hóa đến rèn luyện thể chất. Trong năm đầu tiên học tại Fairmont, Phát đã tham gia vào câu lạc bộ bóng rổ và câu lạc bộ mỹ thuật của trường. Một trải nghiệm đáng nhớ trong thời học sinh của Phát là khi em quyết định tham gia câu lạc bộ chạy bền.

Phỏng vấn học bổng du học Mỹ đến 50.000 USD

Bạn Dương Đức Phát – học sinh vừa hoàn tất 4 năm trung học (từ lớp 9 đến lớp 12) tại trường Trung học Fairmont cho biết: “Thành tích nổi bật của học sinh Fairmont và các chương trình đào tạo toàn diện tại Fairmont đã thu hút sự quan tâm của em”. Phát hài lòng về quyết định trước đây khi cầm trong tay thư mời học của những trường đại học nổi tiếng như: San Diego, Seattle, Denver, Loyola Marymount, UC Riverside và Rutgers.AP để theo học nhằm tiết kiệm chi phí cũng như chuẩn bị hành trang tốt nhất cho việc học đại học của em trong tương lai.

Phát rất thích các giáo viên của trường Fairmont vì họ luôn chủ động đề nghị giúp đỡ học sinh trong học tập cũng như trong cuộc sống. Sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia tâm lý, cố vấn học tập giúp cho cậu bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập cũng như có định hướng tốt trong việc lựa chọn các môn học, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc nhằm phục vụ cho việc theo học đại học sau này.

Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại trường trong năm nay, Fairmont dành quỹ học bổng lên đến 50.000 USD cho khóa học tháng 9 này. Danh sách nhận học bổng sẽ được công bố trong tuần đầu tiên của tháng 5. Lịch phỏng vấn học bổng trường Trung học Fairmont dành cho các học sinh phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12, sẽ diễn ra vào 15h – 17h, ngày 25/4, tại văn phòng World Education, TP HCM.

Nguồn: Người Lao Động