Phỏng vấn học bổng hai trường đại học Mỹ

Phỏng vấn học bổng hai trường đại học Mỹ

Đại học Arkansas – Fort Smith và Murray State dành những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên mỗi năm, giúp các bạn tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt.

GSE-beo thông báo hội thảo gặp mặt trực tiếp đại diện tuyển sinh của hai trường Đại học Arkansas – Fort Smith và Murray State tại văn phòng Hà Nội – 56 Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Đại học Arkansas – Fort Smith vào 14h30 – 16h, ngày 6/3; Đại học Murray State vào 10h – 11h30, ngày 18/3); và tại văn phòng TP HCM, tầng trệt, tòa nhà Greenstar, số 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3 (Đại học Arkansas – Fort Smith vào 10h – 11h30, ngày 10/3).

Phỏng vấn học bổng hai trường đại học Mỹ

UAFS mang đến nhiều chương trình học bổng hấp dẫn trị giá tới 33.000 USD cho toàn khóa đại học trong 4 năm bao gồm học phí 5.500 USD một năm và tiền ăn ở ba năm cuối.

University of Arkansas – Fort Smith (UAFS) tọa lạc tại thành phố Fort Smith lịch sử, thành phố lớn thứ hai của bang Arkansas và được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt phí thấp nhất tại Mỹ. Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động học tập, văn hóa, xã hội làm nền tảng cho công việc sau này tại các tổ chức sinh viên của trường.

Hiện nay, UAFS có gần 7.600 sinh viên, 7 phân khoa: khoa học ứng dụng và công nghệ; kinh doanh; giáo dục; y tế; nhân văn và xã hội; ngôn ngữ và giao tiếp; khoa học, công nghệ, kỹ sư và toán. Các chương trình đào tạo của trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Mỹ. Bên cạnh mức học phí thấp, chỉ khoảng 12.000 USD một năm, UAFS cũng mang đến nhiều chương trình học bổng hấp dẫn trị giá tới 33.000 USD cho toàn khóa đại học trong 4 năm bao gồm học phí 5.500 USD một năm và tiền ăn ở ba năm cuối.

Phỏng vấn học bổng hai trường đại học Mỹ

Murray State University có tất cả 11 chương trình cấp bằng cao đẳng, 64 chương trình cử nhân và 42 chương trình cấp bằng thạc sĩ và các chuyên ngành đặc biệt.

Murray State University được nhiều tổ chức đánh giá cao không những về chất lượng đào tạo mà còn về chi phí học tập phù hợp. Murray được công nhận bởi hiệp hội các trường đại học phía nam, là một trong 8 trường ở Kentucky được cấp chứng nhận AACSB. Tổ chức News & World Report đánh giá đây là một trong những trường công lập có chất lượng tốt với chi phí vừa phải tại Mỹ. Trường hiện có tất cả 11 chương trình cấp bằng cao đẳng, 64 chương trình cử nhân và 42 chương trình cấp bằng thạc sĩ và các chuyên ngành đặc biệt.

Một số ngành học phổ biển của trường là: kế toán, quảng cáo, kinh tế nông nghiệp, toán ứng dụng, hóa sinh, kinh tế, giáo dục kinh doanh và marketing, hóa học, hệ thống thông tin máy tính, khoa học máy tính, nghiên cứu giáo dục, kỹ thuật điện và truyền thông, tiếng Anh, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, kinh tế quốc tế, báo chí, quản lý, marketing, y tá, kinh doanh âm nhạc, bất động sản, tâm lý học, quan hệ công chúng…

Ngoài ra, trường Đại học Murray State còn dành những suất học bổng cho sinh viên bậc cử nhân trị giá 7.000 USD mỗi năm và cho bậc sau đại học trị giá 8.500 USD mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, liên hệ Công ty TNHH dịch vụ giáo dục toàn cầu GSE-beo:

– 56 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 771 3561 – 0923 635 656. Email: hanoi@gse-beo.edu.vn.
– Tầng trệt, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 820 7759 – 0934 999 329. Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn.
Website: www.gse-beo.edu.vn.

 Nguồn: GSE-beo