Chương trình chuyển tiếp University Pathway

Chương trình chuyển tiếp University Pathway

Đây là chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu nhập học trực tiếp của Đại học Umass Boston, Mỹ.

University Pathway (UPP) là bước đệm cho sinh viên trước khi vào năm thứ hai đại học, giúp các bạn hoàn thiện khả năng ngôn ngữ hòa nhập vào môi trường sống, cách tự học và nghiên cứu. Kết cấu chương trình gồm 3 học kỳ, tương đương năm nhất cử nhân của Đại học UMass Boston. Riêng học sinh có điểm trung bình cao và đáp ứng TOEFL 69/ IELTS 5,5 có thể rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình trong 2 học kỳ.

Chương trình chuyển tiếp University Pathway

Chương trình chuyển tiếp University Pathway

Navitas UPP giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập trong môi trường thân thiện với nhiều hỗ trợ hữu ích. Ngay khi nhập học, sinh viên được xem là học viên tại Đại học UMass Boston. Học sinh được phép sử dụng các tiện ích, thư viện đại học, cũng như tham gia toàn bộ các sinh hoạt ngoại khóa và các câu lạc bộ sinh viên của trường. Sau khi hoàn tất UPP, sinh viên sẽ chuyển trực tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân tại Đại học UMass Boston.

Một số lợi ích cụ thể của chương trình chuyển tiếp:

Tiến trình ghi danh đơn giản: Sinh viên có thể tùy ý chọn một trong 3 kỳ khai giảng hằng năm vào tháng 1, 5 và 8. Hạn chót nhận hồ sơ có thể được gia hạn; không yêu cầu SAT/ACT; sinh viên không phải viết Personal Statement.

Các lớp học nhỏ (tối đa 25 học viên) cho phép giảng viên tiếp cận và hỗ trợ từng cá nhân. Sinh viên được học kiến thức học thuật và tiếng Anh nhiều hơn, tạo nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu học chuyên sâu trong chương trình cử nhân. Các giáo viên tại trường đều được đào tạo chuyên giảng dạy sinh viên quốc tế. UPP còn bao gồm UNI 101 là các khóa học về quản lý thời gian, kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu. Ngoài ra, sinh viên được tư vấn và hỗ trợ về học thuật. Đây là những điều kiện thuận lợi giúp đến 95% sinh viên chuyển tiếp thành công và nhận bằng cử nhân của đại học UMass Boston.

Thành lập vào năm 1964, University of Massachusetts Boston là một trong các trường đại học công lập nổi tiếng theo hệ nghiên cứu của bang Massachusetts, Mỹ. Trường có khoảng 16.000 sinh viên theo học. Các chương trình đào tạo của trường tập trung vào các chuyên khoa chính như: kinh tế, công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách và cộng đồng, dịch vụ công. Trường cấp bằng ở bậc đại học và cao học trong các lĩnh vực nghiên cứu đào tạo tại trường.

Chương trình chuyển tiếp University PathwayUMass Boston được xếp trong nhóm 1 danh sách các Trường dạy kinh doanh bậc đại học xuất sắc của thế giới năm 2011/12; UMB Business School được xếp hạng 9 trong danh sách các trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế; UMass Boston nằm trong top 75 trường đại học”giá trị” nhất tại Mỹ theo bảng xếp hạng Princeton Review 2012.

Ngoài ra, khoa quản lý được xếp hạng trong top 300 trường dạy kinh doanh tốt theo bầu chọn của Princeton Review vào năm 2011. Cùng với Đại học Harvard và MIT, UMass Boston là một trong những trường đại học hàng đầu tại tiểu bang Massachusetts, Mỹ.

Các ngành học được sinhviên Việt Nam yêu thích nhất tại trường gồm: kinh doanh quốc tế, quản lý, marketing, quản lý điều hành, tài chính, kỹ thuật, khoa học máy tính, kế toán.

Đặc biệt, UMass Boston luôn dành các suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hằng năm.