Du học Mỹ: Học bổng Trung học và Đại học của Cambridge Education Group tại Boston

Du học Mỹ: Học bổng Trung học và Đại học của Cambridge Education Group tại Boston

Thẻ xanh mỹ – Theo bảng xếp hạng QS Best Cities Ranking năm 2012, Boston là một trong ba thành phố tốt nhất thế giới, bên cạnh Paris và London. Boston tập trung hơn 100 trường Cao đẳngĐại học (ĐH) với hơn 250.000 sinh viên (SV) đang theo học. Tại đó, có các trường ĐH hàng đầu thế giới là Harvard, MIT và Boston. Boston cũng là trụ sở của những công ty thế giới về công nghệ, nghiên cứu, công nghệ sinh học, sản xuất và tài chính.

Du học Mỹ: Học bổng Trung học và Đại học của Cambridge Education Group tại Boston

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A-level, Tú tài quốc tế IB, Dự bị – chuyển tiếp ĐH, Dự bị Thạc sĩ cho SV quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan.

Chương trình trung học CATS ACADEMY BOSTON

Cơ hội học bổng ưu tiên dành cho học sinh hoàn tất lớp 8 – lớp 11 tại Việt Nam:

  • Các suất học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí: 16.000 USD (Tương đương 336 triệu VND) dành cho các bạn HS có thành tích học tập 3 năm gần nhất từ 7.8 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.
  • Các suất học bổng trị giá mỗi suất 35% học phí: HS có điểm trung bình của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường.
  • 10 suất học bổng hữu nghị dành cho HS Việt Nam trị giá 10%: HS có điểm trung bình từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn.

Tại Boston, CEG liên kết với ĐH Wheelock cung cấp chương trình University Transfer Program (UTP) tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân Mỹ, cơ sở được đặt tên là OnCampus Boston. Trường thuộc Tier 1 Regional, nằm trong top 60 khu vực phía Bắc Mỹ (US News & World Report 2012); top 10 ĐH Mỹ đạt chuẩn cao về chất lượng giảng viên (National Council). Chương trình năm nhất ĐH Mỹ của OnCampus Boston được triển ngay khai tại Wheelock – trường ĐH tư thục được thành lập năm 1888, tọa lạc tại Boston, bang Massachusetts. Các chương trình học của Wheelock College và các trường ĐH đối tác đều được thẩm định bởi Hiệp hội các trường ĐH khu vực Đông Bắc Mỹ – NEASC, các cơ quan kiểm định cao nhất về chương trình Kinh doanh AACSB và Kỹ thuật ABET.

Chương trình là bước đệm chuyển tiếp hoàn hảo, tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trường không yêu cầu SAT/ACT, sĩ số lớp học nhỏ: 16 SV/lớp. SV được đảm bảo chuyển tiếp vào năm hai của ĐH Wheelock hoặc các trường đối tác. SV sẽ được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp vào các trường ĐH bất kỳ tại Mỹ. Các trường ĐH đối tác của OnCampus Boston bao gồm:

Southern New Hampshire Universtiy (SNHU): thuộc Tier 1 Regional, hạng 110 khu vực phía Bắc (US News & World Report 2012); được công nhận bởi NEASC và cơ quan kiểm định cao nhất các chương trình kinh doanh AACSB.

Rivier University: xếp hạng 133 khu vực phía Bắc Mỹ (US News & World Report 2012); chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng xếp hạng 390.
Newbury College: toạ lạc tại thành phố Brookline xinh đẹp, cách trung tâm Boston chưa tới 5km, được công nhận bởi Hiệp hội các trường ĐH khu vực Đông bắc Mỹ – NEASC.

Bryant University: được kiểm định bởi NEASC và AACSB, xếp hạng 15 khu vực phía Bắc Mỹ (U.S. News & World Report); nằm trong 376 trường ĐH xuất sắc (Princeton Review); xếp hạng 27 chương trình Kinh doanh quốc tế xuất sắc (Bloomberg Business Week 2012)
Suffolk University: được kiểm định bởi NEASC, AACSB, ABET; thuộc Tier 1 Regional, xếp hạng 61 khu vực Đông Bắc (US News & World Reports); nằm trong 376 trường ĐH xuất sắc (The Princeton Review).

Du học Mỹ: Học bổng Trung học và Đại học của Cambridge Education Group tại Boston

CHƯƠNG TRÌNH NĂM NHẤT ĐẠI HỌC ONCAMPUS BOSTON
Học bổng 50% dành cho các học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam:

Du học Mỹ: Học bổng Trung học và Đại học của Cambridge Education Group tại Boston

 

  • Các suất học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí: 15.000 USD (tương đương 315 triệu VND) dành cho các bạn HS có thành tích học tập 3 năm PTTH với ĐTB từ 7.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.
  • Các suất học bổng trị giá mỗi suất 35% học phí: HS có ĐTB của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường.
  • 10 suất học bổng hữu nghị trị giá 10%: HS có ĐTB từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn.

Lưu ý: các suất học bổng 50% cho chương trình trung học tại CATS Academy Boston sẽ chỉ áp dụng cho HS hoàn tất hồ sơ trước ngày 15/7/2013.

vietnamcentrepoint