Du học Mỹ không cần TOEFL tại FLS International

Trong hơn 27 năm, FLS luôn đi đầu trong các chương trình ngôn ngữ tiếng Anh sáng tạo với đội ngũ giáo viên tận tâm, chương trình giảng dạy hiện đại và những cách sáng tạo cho học sinh sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng.

Thật sự, không có gì ngạc nhiên khi học sinh FLS hoàn tất chương trình của chúng tôi với sự lưu loát và tự tin!

Dưới đây là một vài trong số các tính năng mà làm cho chương trình FLS rất hiệu quả:

– Công cụ tiếng Anh ở mọi nơi độc đáo hướng dẫn bạn qua mỗi tuần trong chương trình đào tạo, với từ vựng và thành ngữ quan trọng, bắt đầu cuộc trò chuyện, các bài hát, phim từ nền văn hóa Mỹ.- Mối quan hệ đối tác của chúng tôi với chương trình Universal Placement cung cấp miễn phí sắp xếp vào trường cao đẳng, đại học cho sinh viên tham dự chương trình FLS 8 tuần hoặc hơn.- Ngày Ngôn ngữ Mở rộng của chúng tôi hoạt động mỗi kỳ học (term) giới thiệu bạn đến các khía cạnh mới của đời sống Mỹ, cộng đồng địa phương và các sự kiện theo mùa.

– Chương trình hoạt động đa dạng của chúng tôi sẽ đưa bạn đến điểm nổi bật lịch sử, văn hóa và tự nhiên của từng khu vực trường, cho phép bạn sử dụng tiếng Anh trong các thiết lập thế giới thực.

– Lớp độc giả của chúng tôi được lựa chọn đặc biệt cho mỗi cấp, cung cấp rộng rãi, thực hành đọc sách kích thích, giúp bạn làm quen với các cuốn sách cổ điển và đương đại Mỹ.

– Hội thảo học thuật của chúng tôi cung cấp cho sinh viên với nghiên cứu cá nhân để nhắm đến mục tiêu học tập của bạn, cung cấp hướng dẫn hữu ích và sử dụng các phòng học máy tính cũng như các tài nguyên học tập có lợi.

Du học Mỹ không cần TOEFL tại FLS International

Du học Mỹ không cần TOEFL tại FLS International

Các cơ sở học tập quanh năm:

– Trường Cao đẳng Marymount, Los Angeles, CA

– Trường Cao đẳng Citrus, Los Angeles Area, CA

– Viện Las Vegas, Las Vegas, NV

– Tennessee Tech University, Cookeville, TN

– Đại học Lock Haven, Lock Haven, PA

– Boston Commons, Boston, MA

Chương trình Universal Placement Program (UPP):

Trong quan hệ đối tác với FLS đã giúp hàng ngàn học sinh được chấp nhận vào một số trung học tư thục, cao đẳng, các trường đại học tại Hoa Kỳ thông qua một dịch vụ nộp đơn ghi danh đơn giản và nhanh chóng.

Du học Mỹ không cần TOEFL tại FLS International

Quy trình đơn giản:

Mẫu đơn UPP được sử dụng để nộp đơn vào hàng trăm trường học trên khắp nước Mỹ. Trường chấp nhận thông qua chương trình UPP là nhanh hơn và dễ dàng hơn thông qua bất kỳ phương pháp khác. Chuyên gia tư vấn làm việc chặt chẽ với các nhân viên tuyển sinh trường trong suốt quá trình nộp đơn để giúp học sinh nhanh chóng được chấp nhận vào trường theo sự lựa chọn của họ.

Du học Mỹ không cần TOEFL tại FLS International
Tuyển sinh có điều kiện vào học cao đẳng và đại học:Nhiều chương trình UPP cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ cung cấp điều kiện nhập học trước khi đạt yêu cầu trình độ tiếng Anh cho phép sinh viên vào chương trình ESL tự tin hơn trong tương lai.
Không yêu cầu TOEFL cho nhập học trường cao đẳng:Học sinh FLS International có thể được chấp nhận vào nhiều trường cao đẳng và các trường đại học UPP mà không cần tham dự kỳ thi TOEFL.
Du học Mỹ không cần TOEFL tại FLS International
Đảm bảo trường học chấp nhận:UPP đảm bảo được nhận vào ít nhất một trong các trường đối tác của mình cho bất cứ học sinh nào.