Học bổng lên tới 75% phổ thông nội trú Mỹ

Educatius International và các trường nội trú đối tác thiết kế chương trình Học bổng Elite đặc biệt, giúp học sinh tiết kiệm 25% – 75% tổng chi phí cho một năm phổ thông.
Trường phổ thông tư thục nội trú tại Mỹ là lựa chọn phổ biến đối với các gia đình trí thức và thu nhập cao. Con của các tổng thống Mỹ và nhiều người nổi tiếng như Mark Zuckerberg – người sáng lập ra Facebook, Ted Turner-người sáng lập ra CNN, ngôi sao màn bạc Jodie Foster, Uma Thurman… từng học tập thành công tại các trường nội trú. Nhiều gia đình từ các nước Trung Quốc, Brazil, Nga cũng lựa chọn cho con cái mình theo học tại các trường nội trú Mỹ.
Chất lượng giáo dục nội trú được đánh giá trong những loại hình đào tạo tốt trên thế giới. Tỷ lệ giáo viên và học sinh nhỏ (trung bình một giáo viên và 7 học sinh). Điều này giúp các em nhận được sự quan tâm chăm sóc tới từng cá nhân.
Học sinh được trải nghiệm cuộc sống và học tập trong khuôn viên trường, giống như tại các trường đại học. Có nhiều chương trình đào tạo độc đáo như thiết kế thời trang, kiến trúc, thiết kế video game, thiết kế đồ hoạ và kinh tế. Đặc biệt, nhiều lựa chọn về các môn nghệ thuật, thể thao, bao gồm cả cưỡi ngựa và lướt sóng.
Các trường này có chương trình tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế và dịch vụ tư vấn đại học với hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp các chuyến thăm trường đại học, tổ chức thi SAT.
Trường nội trú cung cấp nền tảng kiến thức vững, môi trường học tập tích cực, hướng đến phát triển các kỹ năng mềm khác như quản lý thời gian, tính tự lập và khả năng lãnh đạo. 44% học sinh tốt nghiệp các trường phổ thông nội trú đạt được vị trí quản lý cấp cao. 60% học sinh nội trú tích cực đóng góp vào các tổ chức dịch vụ xã hội sau này.

Các trường nội trú còn nhận được nhiều tài trợ từ học sinh cũ, do đó trường luôn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ, tạo điều kiện tối ưu cho các em học tập và nghiên cứu. (Trường Tallulah Falls School, bang Georgia hằng năm được tài trợ 7 triệu USD từ người sáng lập hãng Coca Cola – học sinh cũ của trường).
Chi phí tại các trường nội trú tốt nằm trong khoảng từ 37.000 – 60.000 USD một năm. Để giúp hình thức giáo dục này trở thành lựa chọn kinh tế và phổ biến hơn với học sinh quốc tế, Educatius International và các trường nội trú đối tác thiết kế chương trình Học bổng Elite đặc biệt, giúp học sinh tiết kiệm 25% – 75% tổng chi phí cho một năm phổ thông.
Tuyển sinh từ lớp 9-11, SLEP tối thiểu 50, GPA > 2.0/4, khai giảng tháng 9/2013.

Quy trình nộp hồ sơ:

Học sinh điền pre-application, đăng ký mức phí có thể chi trả được một năm, nộp SLEP hoặc TOEFL, bảng điểm. Đặt cọc 3.000 USD.
Educatius gửi thông tin học sinh cho trường xét, báo về 3 suất học bổng từ 3 trường nội trú, trong đó có tối thiểu một suất trị giá 50% tổng chi phí.
Học sinh chọn một trường trong vòng 5 ngày, nộp bộ hồ sơ đầy đủ và được nhận lại đặt cọc nếu Educatius không chọn được trường. Học sinh không chọn trường được nhận lại đặt cọc, trừ 300 USD phí hành chính. Khi nhận thư mới, học sinh đóng phí còn lại và nhận I20, tiến hành thủ tục visa.
Ví dụ về trình tự thanh toán: Đặt cọc hồ sơ 3.000 USD. Nếu trường có mức chi phí: 48.000 USD một năm với học bổng 25.000 USD thì chi phí thực ta 23.000 USD. Trước khi lấy I20, học sinh đóng: 23.000 USD – 3.000 USD đặt cọc là 20.000 USD.
Học sinh có kết quả học xuất sắc có thể tiếp tục được cấp học bổng cho những năm sau hoặc chuyển sang học các chương trình có mức phí phải chăng hơn do Educatius International cung cấp.