Làm thế nào để đạt Visa du học Mỹ thành công?

Làm thế nào để đạt Visa du học Mỹ thành công?

Sau vụ việc bán Visa của quan chức lãnh sự quán Mỹ thì việc xét Visa Mỹ đã bị siết chặt hơn nhiều so với trước đây. Để có được Visa du học Mỹ trong thời điểm này có thể gặp không ít khó khăn. Những yêu cầu để cấp Visa được rà soát kỹ lưỡng hơn trước và cũng khắt khe hơn nhiều.

Trên thực tế, nước Mỹ luôn mở rộng cửa chào đón các học sinh muốn đi học thực sự và có một kế hoạch học tập rõ ràng phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Vậy làm thế nào để du học Mỹ thành công trong thời điểm này?

Làm thế nào để đạt Visa du học Mỹ thành công?

Nhìn chung để đạt được Visa Mỹ, ứng viên cần có kế hoạch chọn trường và khóa học phù hợp với năng lực học vấn của bản thân, sau đó lên kế hoạch học tập cụ thể và chuẩn bị mức dự trù tài chính cho việc học tại Mỹ. Đối với các ứng viên đáp ứng đầy đủ cả bốn tiêu chí này, vòng phỏng vấn Visa Mỹ không còn là một rào cản đáng ngại. Tuy nhiên, để chắc chắn được cấp Visa, các ứng viên nên biết cách trả lời một cách chân thực và khéo léo về những thông tin đã cung cấp trong hồ sơ.

Phải chuẩn bị những gì trước khi du học Mỹ thành công?

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, chúng ta có thể rút ra một số kinh nghiệm quí báu khi xin Visa: Tư tưởng thoải mái; Đứng đắn chỉnh tề; Cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ; Nắm rõ và trình bày tốt mục tiêu học tập cụ thể của bạn tại Mỹ; Có định hướng rõ ràng về mục tiêu học tập chuyên môn cụ thể nào đó; Trình bày kế hoạch học tập tổng thể tại Mỹ và vì sao chọn kế hoach đó; Tài chính minh bạch và đầy đủ; và quan trọng nhất là: Ý định trở về nước làm việc sau khi hoàn thành khóa học, vì nước Mỹ phải hạn chế tình trạng nhập cư.

Ai có thể giúp bạn du học Mỹ thành công?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học chuyên nghiệp và làm hồ sơ đạt Visa tại Lãnh Sự Quán Mỹ hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, công ty Du học Thái Bình Dương là địa chỉ đáng tin cậy để quý phụ huynh và học sinh được tư vấn du học Mỹ thành công. Với mối quan hệ tới tất cả các trường trên 50 tiểu bang: California, Georgia, Texas, Florida, Oregon, Nevada, Ohio, Maryland, Arizona, New York,… các bạn hoàn toàn yên tâm khi du học tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học, quý phụ huynh và các em có thể tham khảo thêm tại:

Công ty Du học Thái Bình Dương, 57 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

  • Điện thoại: (08)38421840 – 38443149 – 38443148
  • Hotline: 0903.817.505
  • Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocThaiBinhDuong

Nguồn: Giáo Dục