Đại học Texas A & M Texakarna

Đại học Texas A & M Texakarna

Đại học Texas A&M – Texarkana tiền thân là trường East Texas State University tại Texarkana do Cơ quan lập pháp bang Texas thành lập năm 1971. Đến tháng 9/1996 trường đã trở thành thành viên của hệ thống Đại học Texas A&M.

– Trường đặt tại khu vực Đông Bắc Texas, thuộc biên giới giữa bang Texas và Arkansas cách 2 giờ đến thành phố Dallas (Texas) và cách 2,5 giờ đến thành phố Little Rock (Arkansas). Tại đây có sự phân biệt rõ 4 mùa trong năm và có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thú vị để SV có thể thư giãn vào cuối tuần hoặc trong những kỳ nghỉ.

– Trường là thành viên của hệ thống ĐH Texas A&M nên chịu sự quản lý của Hội đồng giáo dục Texas Higher Education Coordinating Board.

– Trường được công nhận bởi nhiều Hiệp hội giáo dục chất lượng cao như: Commission on Colleges of the Southern, Association of Colleges and Schools.

– Trường cung cấp chương trình đào tạo từ hệ Cử nhân cho đến Tiến sĩ. Rất nhiều chương trình đào tạo của trường được là thành viên của các Hiệp hội danh tiếng tại Hoa Kỳ đánh giá cho từng chuyên ngành.

Đại học Texas A & M Texakarna

Chương trình đào tạo:

1/ Tiếng Anh học thuật

2/ Chương trình Chính khóa: 

– Khoa Sư phạm & nghệ thuật: Sư phạm, Khoa học nghệ thuật ứng dụng, Chuyên viên Tâm lý, Tội phạm học, Quản lý sư phạm, Ngoại ngữ, Lịch sử, Truyền thông đa phương tiện, Khoa học chính trị, Xã hội học, …

– Khoa Thương mại: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản trị, Quản trị hệ thống thông tin, Marketing,

– Khoa Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật & Toán: Sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Toán, Điều dưỡng, …

Kỳ khai giảng: tháng 1, 5, 8

Chi phí:

– Học phí tiếng Anh: 4,395 USD/ kỳ (15 tuần)

– Học phí Cử nhân: ~ 6,200 USD/ học kỳ

– Học phí Sau cử nhân: ~ 4,700 USD/ học kỳ

– Sinh hoạt phí: ~ 3,500 USD/ học kỳ

*** Cơ hội học bổng: Cơ hội học bổng lên đến 70% học phí cho cả khóa học của chương trình Cử nhân & Thạc sỹ.

Thẻ xanh mỹ hướng dẫn bạn du học Mỹ.
Tương lai định cư Mỹ nhanh hcóng.