American Honors: Niềm tin vào chất lượng

American Honors: Niềm tin vào chất lượng

American Honors là chương trình cao đẳng chất lượng cao nhằm đảm bảo sự chuyển tiếp thuận lợi cho sinh viên tới các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ. Thành quả mà những sinh viên American Honors đầu tiên đạt được là minh chứng cho thành công của sự đổi mới trong giáo dục bậc cao ở Mỹ.

American Honors khác biệt

Chương trình giảng dạy của American Honors được thiết kế đặc biệt và nâng cao để giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể khẳng định được khả năng của mình và theo học tại các trường hạng nhất quốc gia. Mối sinh viên theo học chương trình American Honors đều có tư vấn viên riêng ngay từ ngày đầu tiên nhập học cho tới khi kết thúc khóa học, giúp các em sự chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ cho việc học tại trường, kế hoạch chuyển tiếp sau tốt nghiệp.

American Honors: Niềm tin vào chất lượng

 

Vào 16h30 ngày 09.01.2014, Tiến Sĩ David Finegold đến từ Spokane College, thành viên mạng lưới các chương trình chất lượng cao American Honors sẽ có buổi thuyết trình và tư vấn phụ huynh cùng sinh viên tại 35 Mạc Đĩnh Chi, Dakao, Quận 1, TpHCM.

American Honors kết nối những sinh viên có cùng chí hướng tạo nên sự cạnh tranh thúc đẩy trong học tập và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Các cơ sở đào tạo chương trình American Honors luôn đảm bảo cơ sở học tập hiện đại và thuận tiện cho sinh viên. Sự ra đời của American Honors đã tạo ra một mạng lưới quốc gia với 4 cơ sở đào tạo vào gần 27 trường đại học đối tác và sẽ phát triển rộng lớn trong tương lai gần.

American Honors mở ra con đường mới vào những trường hàng đầu

Hàng năm hơn một nửa số tân sinh viên tại Mỹ theo học đại học tại các trường cao đẳng cộng đồng. Nhiều trong số các sinh viên chọn lựa hệ thống trường này có khả năng học tốt nhưng không đủ tiền để theo học các trường nổi tiếng với mức học phí cao. Sau khi hoàn thành chương trình 2 năm đầu, cơ hội chuyển tiếp vào các trường ĐH 4 năm danh tiếng cũng không hề dễ dàng. Nhờ có sự khác biệt và đổi mói trong tư duy mô hình đào tạo, 83% sinh viên lớp đầu tiên của American Honors được nhận vào các trường mà họ mong ước bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều ĐH danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

American Honors tiết kiệm chi phí

Tổng chi phí cho 2 năm học đầu tiên của American Honors ước tính chỉ lên tới USD 40,000 (đã bao gồm chi phí nhà ở và các khoản chi phí liên quan). Với chi phi này, sinh viên chỉ đủ trang trải 1 năm học phí tại các trường đại học danh tiếng hay tư thục tại Mỹ. Theo học chương trình American Honors, tổng chi phí đầu tư cho 4 năm đại học giảm hơn một nửa, trong khi cơ hội sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường ĐH TOP100 tại Mỹ vẫn rộng mở. Thêm vào đó, các chuyên gia tư vấn American Honors luôn theo sát và đảm bảo sinh viên không đăng ký học những tín chỉ không cần thiết cho quá trình chuyển tiếp, giảm thiểu những đầu tư lãng phí.

American Honors tăng tốc

Chương trình American Honors sẽ miễn giảm tín chỉ cho các sinh viên đã học AP, IB và A-level. Điều này giúp sinh viên hoàn thành chương trình sớm hơn dụ định và có thể xin chuyển tiếp từ giữa năm sang các trường đại học hàng đầu. Thời điểm này quá trình xét tuyển sẽ ít sự cạnh tranh hơn.

Thông tin cung cấp bởi Tập Đoàn Tư Vấn Giáo Dục ISC-UKEAS

American Honors: Niềm tin vào chất lượng

 Theo: Dân Trí