Hội thảo Du học Mỹ: Trường Kendall College

Hội thảo Du học Mỹ: Trường Kendall College

Hội thảo Du học Mỹ – Tiến sỹ Tom Fitzgibbon Giám đốc Tuyển sinh Khu vực Châu Á của Trường Kendall College, Mỹ sẽ tư vấn, giới thiệu về trường vào lúc 9 giờ ngày 06/10 tại Khách sạn New World Saigon (Số 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM).

Kendall College được thành lập từ năm 1934, là trường đại học hàng đầu chuyên đào tạo ngành Quản Trị Khách Sạn và Nghệ Thuật Ẩm Thực tại thành phố Chicago thuộc bang Illinois, Mỹ (theo đánh giá của Opinion Reseach Survey 2011).

Là thành viên của Tập Đoàn Laureate International Universities (một mạng lưới toàn cầu với hơn 60 trường thành viên ở 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học cho 740.000 sinh viên trên khắp thế giới), trường được thẩm định và công nhận về chất lượng đào tạo bởi New England Association of Schools and Colleges – NEASC. Do vậy, sinh viên của Kendall College có thể dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên tại Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Úc và Trung Quốc.

Hội thảo Du học Mỹ: Trường Kendall College

Với 79 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Kendall College được các tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới bình chọn là trường đào tạo ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn và Nghệ Thuật Ẩm Thực tốt nhất ở Chicago (theo đánh giá của Opinion Reseach Survey 2011).

Đặc biệt, với ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thuộc hệ thống của Tập Đoàn Laureaute cho phép sinh viên của Kendall College có cơ hội thực tập tại những khách sạn hàng đầu thế giới và có cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia ở Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Châu Âu và Châu Á.

Trường có 4 phân khoa: khoa Quản trị Du lịch Khách sạn (School of Hospitality Management); khoa Quản trị Kinh doanh (School of Business); khoa Nghệ thuật Ẩm thực (School of Culinary Arts) và khoa Giáo dục (School of Education). Trường nhập học linh hoạt với 4 kỳ mỗi năm vào các tháng 1, 4, 7 và 10.

Tham gia hội thảo, các bạn sẽ được miễn phí khi làm thủ tục du học và có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị. Đăng ký tham dự qua số ĐT: (08)39 250 945 – 0913 734 944 hoặc email: diem.nguyen@quocanh.edu.vn.