Hội thảo Du học Trung học Mỹ năm 2014

Hội thảo Du học Trung học Mỹ năm 2014

EDUBOSTON là công ty đại diện cho nhóm trường trung học Mỹ hỗ trợ học sinh quốc tế. Công ty hợp tác với nhiều trường học hàng đầu ở Đông Bắc Hoa Kỳ và phần lớn các trường này ở gần Boston, Massachusetts.

Trụ sở chính của công ty nằm ở Boston và có các văn phòng đại diện ở Trung quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, EduBoston đã tư vấn thành công và đưa hàng ngàn du học sinh sang Mỹ. Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng cao của các em học sinh và cũng để gửi lời chào ra mắt văn phòng đại diện tại Việt Nam, EduBoston tổ chức “Hội thảo Du học Trung học Mỹ năm 2014” vào lúc 13h-17h, ngày 08 tháng 03, tại khách sạn Sheraton Saigon – 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Hội thảo Du học Trung học Mỹ năm 2014

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường trung học nổi tiếng ở Hoa Kỳ như là Học viện Cade Cod, St Mary’s, St Peter Marian, St Joseph, Central Catholic. Buổi hội thảo sẽ đem tới những thông tin hữu ích để các em có thể chuẩn bị tốt hành trang khi đi học xa nhà. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội sở hữu học bổng trị giá 3.000 USD từ EduBoston và nhiều học bổng giá trị khác của các trường khi tham gia phỏng vấn trực tiếp. Công ty cũng dành nhiều phần quà lưu niệm cho tất cả khách tới tham dự Hội Thảo.

Hội thảo Du học Trung học Mỹ năm 2014

Đến với Hội Thảo, bạn sẽ không chỉ được tư vấn những cơ hội học tập ở Hoa Kỳ mà bạn còn được biết thêm về chương trình Host Family – Ở Cùng Người Bản Xứ. Hầu hết các học sinh tham gia chương trình này của chúng tôi sẽ ở cùng với gia đình bản xứ đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. Những gia đình này sẽ chào đón các em học sinh như một thành viên thực sự trong gia đình, việc này sẽ là một kinh nghiệm sống thực tế ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, chúng tôi cũng có một chương trình với tên gọi là chương trình “Total Manage Care” – Chăm Sóc Quản Lý Toàn Diện cho học sinh, dành cho những bạn có khả năng tiếng Anh vẫn chưa được hoàn hảo.

Trong chương trình này, học sinh sẽ ở nhà riêng thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty EduBoston. Học sinh sẽ được ở cùng với các giảng viên có trình độ và rất nhiệt tình. Họ sẽ dạy học sinh tiếng Anh sau khi học ở trường và giúp đỡ về phần bài tập về nhà. Mục đích của chúng tôi là tất cả học sinh đều có thể thành công, và với hai chương trình này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều này.

Hội thảo Du học Trung học Mỹ năm 2014

Mỗi học sinh sẽ có một người quản lý chương trình. Đây chính là nhân viên đại diện cho công ty sẽ đồng hành cùng học sinh trong suốt thời gian học tập. Người quản lý chương trình cũng sẽ kết nối với trường học và gia đình bản xứ để theo dõi quá trình học tập và cuộc sống hàng ngày của học sinh và báo cáo hàng tháng cho phụ huynh, trên website có mật khẩu riêng, phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con mình ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

Ngoài hai chương trình “Host Family” và “Total Managed Care”, EduBoston cũng tổ chức các chương trình ngắn hạn hàng năm như là chương trình Học Ngắn Hạn Mùa Đông. Đây là nơi mà học sinh có thể ở lại với gia đình người Mỹ trong 2 tuần, một tuần tham dự các lớp học tại một trường học ở Mỹ, và có những chuyến đi đến các điểm tham quan địa phương gồm Boston, cape cod, Newport, núi New Hampshire, bảo tàng địa phương và các điểm tham quan lịch sử cùng với những học sinh khác.

Vì vậy, hãy đến với hội thảo để tìm những cơ hội học tập phù hợp cho con bạn ở Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để chắc chắn rằng con bạn có thể gặt hái được thành công nhất trong học tập.

Tham khảo thông tin các trường tại: http://www.eduboston.com/partner-schools

Đăng kí để tham gia buổi hội thảo:

  • Đại chỉ : Tầng 5A, Tòa Nhà Master, 41 – 43 Trần Cao Vân, P. 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (08) 38 228 555.
  • Website: www.eduboston.com
  • Email: thanh@eduboston.com

Nguồn: Dân Trí