Học bổng đại học, giao lưu văn hóa Mỹ

Học bổng đại học, giao lưu văn hóa Mỹ

Bạn có cơ hội tìm hiểu chương trình học bổng 60% tổng chi phí (bao gồm cả học phí và ăn ở) cho các chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ tại hơn 100 trường trong top 100 tại Mỹ do Educatius International cung cấp.

Học sinh tham gia chương trình “Giao lưu văn hóa visa F1” được miễn 100% học phí cho một năm học hoặc một kỳ học tại một trường phổ thông ở Mỹ, được sắp xếp ở với một gia đình người bản xứ và được ở lại Mỹ để tiếp tục các chương trình phổ thông hoặc đại học sau năm học giao lưu. Cô Emma Hansson – Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của Tập đoàn Educatius sẽ giới thiệu chi tiết về chương trình vào 17h30 – 19h, thứ ba, ngày 11/3, tại văn phòng Visco – 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Đến với buổi gặp gỡ, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu chương trình học bổng 60% tổng chi phí (bao gồm cả học phí và ăn ở) cho các chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ tại hơn 100 trường trong top 100 tại Mỹ do Educatius International cung cấp. Educatius giúp sinh viên xin thư mời vào 5 trường cao đẳng, đại học (đối với chương trình cử nhân) hoặc ba trường (đối với chương trình thạc sĩ) và đảm bảo ít nhất một trường tổng chi phí dưới 15.000 USD (sau khi đã có học bổng).

Học bổng đại học, giao lưu văn hóa Mỹ

Học sinh tham gia chương trình “Giao lưu văn hóa visa F1” được miễn 100% học phí cho một năm học hoặc một kỳ học tại một trường phổ thông ở Mỹ, được sắp xếp với ở một gia đình người bản xứ và được ở lại Mỹ để tiếp tục các chương trình phổ thông hoặc đại học sau năm học giao lưu.

Chương trình “Giao lưu văn hóa visa F1” do Educatius International cung cấp. Educatius International là tổ chức được chứng nhận bởi Hiệp hội tiêu chuẩn du học quốc tế – CSIET, sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm. Tổ chức cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng cộng đồng, học bổng cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Đội ngũ nhân viên và đại diện vùng nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, hỗ trợ 24/24 giờ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà.

Học sinh quốc tế tham gia chương trình được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ; được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh. Chương trình giúp các em được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1, không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như các chương trình giao lưu văn hóa khác.

Học bổng đại học, giao lưu văn hóa Mỹ

Học sinh quốc tế tham gia chương trình được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ; được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh.

Chương trình nhận học sinh đã tham gia các chương trình giao lưu văn hóa khác. Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình với mức phí phải chăng cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ. Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm học. Đối tượng tuyển sinh của chương trình là học sinh tuổi 15-18, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; SLEP tối thiểu 50, tự lập và có định hướng học tập. Hạn nộp hồ sơ vào ngày 15/6 cho khóa 8 và tháng 12/2014 cho khóa tháng 1/2015.

Educatius cũng hợp tác với nhiều trường cao đẳng cộng đồng cung cấp chương trình 2+2 với nhiều lợi thế: tổng chi phí học tại các trường cao đẳng thấp, 17.000 – 20.000 GBP một năm; không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS – TOEFL, SAT; chuyển học tiếp năm thứ 3, 4 các trường đại học hàng đầu để lấy bằng cử nhân. Học sinh nộp hồ sơ tại Visco sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn, luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học.

Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao. Chi tiết cụ thể liên hệ với Visco:

– 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. Email:viscohanoi@visco.edu.vn.
– 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
– 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
– 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748. Email:viscohp@visco.edu.vn.
Tư vấn online: Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Web: www.visco.edu; www.educatius.org.

Theo: Visco