Học bổng năm 2013 lên đến 40% của ELS

ELS là một tổ chức dẫn đầu về Các Chương Trình Đào tạo tiếng Anh với nhiều địa điểm tại khắp nước Mỹ và kết quả học tiếng anh tại ELS được hơn 600 trường đại học và cao đẳng tại Mỹ công nhận. Các khóa học khai giảng hàng tháng!

Trong năm 2013, ELS sẽ cung cấp chương trình học bổng mới rất hấp dẫn lên đến 40% giá trị học phí cho các du học sinh đủ điều kiện tham gia khóa học EAP (Anh ngữ học thuật). Học bổng này có tên là ELS Host Institution Scholarship.

Học bổng ELS này sẽ giúp các bạn Du học sinh tiết kiệm được 40% học phí, tương đương $692 mỗi khóa 4 tuần! Như vậy với khóa học 1 năm thì học sinh có thể được học bổng lên đến $8304 (tương đương với khoảng 174 triệu đồng). Đây quả thực là một sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía ELS dành cho các du học sinh.
Các điều khoản và điều kiện:
1. Học viên phải đăng ký nhập học vào một trong hơn 50 trường có trung tâm ELS tại khuôn viên và nhận được Thư Xét Tuyển Có Điều Kiện từ ELS.
2. Học viên phải bắt đầu chương trình Anh Ngữ Học Thuật (EAP) của ELS tại Mỹ trước ngày 30/9/2013.
3. Học bổng ELS này không thể đi kèm với các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá khác của ELS.
4. Đăng ký xét tuyển có điều kiện với New Ocean- đại diện tuyển sinh uy tín của ELS.
– Chứng chỉ hoàn tất khóa học của ELS được hơn 600 trường đại học ở Mỹ công nhận như là bằng chứng về trình độ Anh Ngữ theo yêu cầu tuyển sinh của các trường (không yêu cầu các chứng chỉ hay điểm tiếng Anh nào khác!). Có nghĩ là ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại ELS thì học sinh sẽ được chuyển thẳng vào học chương trình đại học hoặc cao đẳng tại các trường đối tác của ELS mà không cần chứng chỉ nào khác như TOEFL hay IELTS.
– ELS cung cấp một mạng lưới với 61 trung tâm đào tạo tuyệt vời, trong đó hơn 50 trung tâm đặt tại khuôn viên các trường đại học lớn của Mỹ. Thực sự không có chương trình Anh Ngữ chuyên sâu nào khác có thể cung cấp được nhiều lựa chọn phong phú về địa điểm học tập, tất cả đều có chương trình giảng dạy chất lượng cao và các dịch vụ sinh viên xuất sắc.

thẻ xanh mỹ