Điều kiện định cư Mỹ Archives | Page 2 of 3 | Thẻ Xanh Mỹ - Định cư tại Mỹ

Điều kiện định cư Mỹ

Các nhà tranh đấu tăng áp lực đòi cải cách di trú

Các nhà tranh đấu tăng áp lực đòi cải cách di trú

Các nhà tranh đấu muốn cải cách luật di trú Mỹ mới đây bày tỏ phẫn nộ và bất bình không chỉ với những người họ xem như là đối thủ mà còn với Tổng thống Obama được xem là đồng minh. Những người này cáo buộc Tổng thống đã trục xuất quá nhiều di dân bất

Tìm hiểu Luật Di Trú: Mandamus

Tìm hiểu Luật Di Trú: Mandamus

Trước sự kiện 9/11, Sở Di Trú không cần phải nhận được sự trả lời chính thức của cơ quan FBI và những cơ quan chính quyền khác về việc điều tra lý lịch để quyết định những hồ sơ xin nhập tịch. Sở Di Trú điều tra lý lịch đương đơn bằng cách gửi chi tiết

Du học rồi kết hôn tại Mỹ có dễ?

Du học rồi kết hôn tại Mỹ có dễ?

Việc hoạch định cho mình một kế hoạch rõ ràng trong tương lai có một ý nghĩa quan trọng, vì đó là sự khẳng định những mục tiêu cần vươn tới và sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn. Việc đầu tiên là bạn cần lấy được visa du học Hoa Kỳ,

Bảo lãnh theo diện hôn phu hôn thê

Bảo lãnh theo diện hôn phu hôn thê

Chiếu khán diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là chiếu khán giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh” Sau khi lập hôn thú với “người bảo lãnh” “người thừa hưởng” phải

Hội thảo Đầu tư EB-5 – Thẻ xanh mỹ cho cả gia đình

Công ty Đầu tư Mỹ (USI) và tập đoàn MD Hoa Kỳ hân hạnh giới thiệu chương trình hội thảo: “Đầu tư EB-5 – Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình” Nội dung chương trình: – Giới thiệu các dự án EB-5 uy tín, an toàn tại bang California. – Đặc biệt giới thiệu dự

Định cư Mỹ diện làm việc (Employment-Based immigrant visa)

Định cư Mỹ – Mỗi năm tài chính (1 Tháng Mười – 30 Tháng chín), khoảng 140.000 thị thực nhập cư diện làm việc cho các ứng viên đủ điều kiện theo quy định của pháp luật di trú Hoa Kỳ. Thị thực định cư làm việc được chia thành 5 loại. Một số cặp

Những ưu tiên khi định cư tại Mỹ

Có rất nhiều quý khách thắc mắc tại sao hồ sơ thân nhân bảo lãnh đã mấy năm rồi mà vẫn chưa được phỏng vấn. Hy vọng sau khi đọc xong phần này, quý vị sẽ ít nhiều hiểu được mình thuộc diện nào và khi nào thì tới phiên mình được cấp visa di

Định cư Mỹ diện đoàn tụ gia đình

Việc xum họp gia đình vẫn là một trong những nền tảng chính của hệ thống nhập cư hợp pháp của Hoa Kỳ Gia đình người nhập cư được phân thành hai loại chính: Người thân của công dân Hoa Kỳ được coi là “người nhập cư đặc biệt” và không phải chịu hạn chế