Bảo lãnh cha mẹ

Bảo lãnh cha mẹ, bố/mẹ, ba/má (dành cho bố/mẹ ở nước ngoài)

Chương trình này dành cho quý vị là công dân Mỹ muốn bảo lãnh cha mẹ ở nước ngoài. Xin vui lòng chú ý, con cái không thể đi cùng với bố mẹ quý vị lúc đã xin được visa. Bố/mẹ kế có thể cũng được bão lãnh nếu như đám cưới giữa hai người thực hiện trước khi quý vị (công dân Mỹ) đủ 18 tuổi. Đồng thời, quý vị không nên xin bảo lãnh khi quí vị chỉ có thẻ xanh, và đợi bổ sung hồ sơ khi quý vị có quyền công dân (vì hồ sơ này có thể sẽ bị từ chối).

Thời gian để hoàn thành các thủ tục khác nhau tùy theo mỗi nơi quý vị đang sinh sống. Nói chung, thời gian hoàn tất bão lãnh cho công dân Mỹ để có thể phỏng vấn ở đại sứ quán Mỹ là 12-14 tháng.

Văn phòng chúng tôi có thể giúp quý vị hoàn tất việc nộp đơn bảo lãnh bố mẹ với tổng lệ phí là $2500 cho mỗi người. Phí này bao gồm dịch vụ phí và phí nộp đơn sở di trú Mỹ cho bảo lãnh bố mẹ, được trả làm hai phần: Đặt cọc $1500 lúc quá trình giấy tờ bắt đầu. Phí này đã kể cả phí đơn bảo lãnh của Sở di trú. Phí $1000 còn lại sẽ phải nộp khi cục quản lý Visa quốc gia bắt đầu quá trình gửi hồ sơ ra nước ngòai để phỏng vấn (Lệ phí visa để nộp hồ sơ cho cục quản lý Visa quốc gia sẽ phải nộp riêng).

======================================================

Quý vị có thắc mắc về dịch vụ này, xin vui lòng gửi thông tin vào form dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Họ tên *:
  • Email *:
  • Điện thoại *:
  • Nội dung *:

======================================================

Các dịch vụ về Thẻ xanh Mỹ, đầu tư Mỹ, di trú Mỹ, định cư Hoa Kỳ:

Vui lòng bấm vào từng dịch vụ để xem chi tiết:

  • DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ
  1. Tư vấn Đầu tư EB-5 – đầu tư vào dự án EB-5 tại Mỹ
  2. Tư vấn Đầu tư L1 – đầu tư và kinh doanh tại Hoa Kỳ
  • DỊCH VỤ HỒ SƠ BÃO LÃNH
  1. Bảo lãnh cha mẹ
  2. Bảo lãnh hôn phu / hôn thê (I-129F)
  3. Bảo lãnh thân nhân (I-864 / I-134)
  4. Bảo lãnh vợ chồng con cái (I-130)
  • DỊCH VỤ VISA HỘ CHIẾU
  1. Gia hạn / Đổi visa (I-539)
  2. Gia hạn hộ chiếu Việt Nam
  3. Giấy chứng nhận độc thân
  4. Xin quốc tịch Mỹ (N-400)
  5. Xin thẻ xanh dài hạn (Permanent Resident I-751)
  6. Xin chuyển sang Thẻ Xanh (I-485 / I-765)
  7. Xin cấp lại Thẻ xanh (mất, hết hạn, I-90)
  8. Và các dịch vụ liên quan khác:
  • Dịch thuật các loại giấy tờ, hồ sơ, form mẫu
  • Du học tại Mỹ (F-1 / I-20) / Du lịch tại Mỹ / Tị nạn / di cư
  • Xin thẻ xanh dành cho người tị nạn hoặc PIP
  • Xuất khẩu lao động tại Mỹ / Việc làm( EB3/5 and H1B)

=========================================================

Mọi thắc mắc, đừng ngại, hãy email cho chúng tôi: info@thexanhmy.com

Bạn thích bài viết này ? Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn